Thứ 2, 26/09/2022, 23:30 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mâu Thủy tố bị tước quyền thi Miss Earth vì 'không chi 5 tỷ'?

Mâu Thủy tố bị tước quyền thi Miss Earth vì 'không chi 5 tỷ'?
(Tieudung.vn) - Những chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của Mâu Thủy mới đây nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trên trang Instagram cá nhân của mình mới đây, Á hậu Mâu Thủy có những bất ngờ về quyền tham dự Miss Earth 2018 – cuộc thi Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang .

Mâu Thủy cho biết, sau khi đoạt Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô được ủy quyền tham dự Miss Earth 2018 trước Hoa hậu Phương Khánh. Dù biết rõ kinh phí khá lớn nhưng cô vẫn quyết định vay nợ để đầu tư bản thân tại cuộc thi.

mâu thủy
 

Tuy nhiên, khi được thông báo cần chi 5 tỷ để đi thi thì Mâu Thủy đã quyết định dừng lại. Vị trí này được Phương Khánh thay thế.

“5 tỷ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Do vậy, tôi từ chối không thi. Mà đau lòng nhất là câu anh đó nói với tôi là nếu em không có tiền thì em out đi Thủy.

Mình đã từ chối lúc đầu, ảnh là người ngỏ lời ứng trước số tiền ấy. Thần là anh, mà quỷ cũng là anh. Bây giờ người ta nói vậy cũng đành chịu nên tôi rút thôi”, Mâu Thủy trải lòng.

Không dừng lại ở đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam còn ẩn ý rằng “có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra” khiến nhiều người nghĩ rằng người mà cô nhắc đến chính là Phương Khánh.

Chia sẻ về lý do lên tiếng thời điểm này dù cuộc thi đã kết thúc khá lâu, Mâu Thủy cho biết cô muốn thanh minh, đồng thời phản bác lại những bình luận tiêu cực của antifan dành cho mình vì họ cho rằng cô không được đi thi vì thiếu khả năng.

mâu thủy
 

Trước câu hỏi vì sao không ba mặt một lời với Phúc Nguyễn mà chọn cách công bố trên mạng khi sự việc xảy ra đã quá lâu, Mâu Thủy trả lời: "Với một người anh lớn trong nghề, hoạt động showbiz bao nhiêu năm mà anh ấy cư xử như vậy thì tôi không còn gì để nói. Khi sự việc mới xảy ra, tôi tức lắm. Bao nhiêu công sức tôi chuẩn bị, từ váy áo, đôi tất cho đến 'Cô giáo Thủy', xây dựng câu chuyện bản thân tại cuộc thi. Nhưng tôi không lên tiếng vì họ chọc mình tức, mình chửi lại rồi họ được PR miễn phí.

Tôi không có gì để ba mặt một lời. Sống sao cho mọi người biết. Bây giờ, anh ấy thích nói gì thì nói. Cuộc thi làm tôi tốn bao nhiêu công sức, tiền của. Hiện tại, anh ấy chỉ muốn PR cho cuộc thi của anh ấy thôi".

Mâu Thủy khẳng định, cô rất hãi hùng và sợ gặp người thứ hai như vậy. "Tôi nhận được nhiều lời mời đi thi nhưng chưa nhận vì còn rất sợ. Tôi nghĩ, nếu để mình nổi tiếng hay khán giả nhớ đến thì còn vô số con đường khác".

Theo nguồn tin trên iOne Phúc Nguyễn chia sẻ: "Cuộc thi của tôi đã kết thúc cả năm rồi. Nếu như mâu thuẫn quá gay gắt, bạn ấy phải lên tiếng ngay từ những ngày đầu chứ. Đến bây giờ, không còn nhiều độc giả nhớ đến thì bạn ấy lại lên tiếng. Mà ngạc nhiên thay, thời gian này lại trùng với lúc bạn ấy trở thành HLV của một cuộc thi nhí. 

Ở showbiz, chỉ cần drama nào xuất hiện, khán giả cũng sẽ hóng xem có ai tung MV gì không; hay người tung tin ấy, họ có hoạt động gì mới. Mâu Thủy đang im hơi lặng tiếng đến đáng sợ thì tự nhiên drama này xuất hiện và một loạt bài báo được đăng tải với nội dung 'Mâu Thủy làm HLV...'. Câu chuyện này, có khi lại tạo drama phản với người tạo ra nó".

Trên trang cá nhân, Phúc Nguyễn tiết lộ, lý do chính khiến Mâu Thủy từ chối là bởi trước buổi họp chốt một hôm, Mâu Thủy và ê-kíp gặp riêng anh, trao đổi về quá trình dự thi kèm theo điều kiện "đi thi phải có kết quả". Tuy nhiên, anh đã trả lời rằng, ở vị trí của anh, anh chỉ cố gắng hết khả năng về chiến lược cho thí sinh. Còn kết quả, anh không can thiệp được và càng không thể giúp cô đoạt giải.

Chuyên gia đào tạo cũng khẳng định, anh sẵn sàng trưng toàn bộ chứng cứ, bao gồm tin nhắn trao đổi qua lại cùng hợp đồng ký kết giữa anh với Mâu Thủy.

Mâu Thủy sinh năm 1992. Cô đăng quang cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013. Bốn năm sau, cô trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28763 sec| 793.281 kb