Thứ 3, 03/10/2023, 14:05 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Quyền Linh tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động showbiz

Quyền Linh tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động showbiz
(Tieudung.vn) - Mới đây, Quyền Linh tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt đông showbiz vì đã cố gắng làm việc nhưng không tránh khỏi trách móc, thị phi.

Quyền Linh bộc bạch nỗi khó khăn của một người khi làm nghệ thuật. Anh cho biết bản thân phải hi sinh nhiều, thức dậy từ 4 hoặc 5 giờ sáng để bắt đầu ghi hình các chương trình. Anh kể: “Tôi cũng thuộc dạng trâu bò, cày đêm, cày ngày. Vì làm các chương trình nên tôi phải dậy từ 4 - 5 giờ sáng. Tôi quay chương trình suốt, đôi khi mệt mỏi mắt muốn sụp xuống luôn. Làm nghệ sĩ không phải sung sướng đâu quý vị. Tôi đã già như trái cà, mà còn khổ nữa”.

quyền linh
 

“Nhiều người bảo tôi ham tiền, ham danh, ham vọng. Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng không đúng vì bây giờ tôi cũng đã đủ rồi. Tôi có cuộc sống hạnh phúc, không cần phải bon chen. Hiện tôi làm vì xã hội là nhiều. Công việc của tôi cũng khá ổn định. Tôi chỉ tiếc việc xã hội nên đi rất nhiều. Nếu tôi không đến nơi đó thì sẽ không có cầu được xây. Nếu tôi không đến gia đình nọ thì con họ sẽ không có cơ hội mổ tim. Nếu không đến một nơi xa xôi nào đó thì hộ gia đình sẽ không thoát nghèo... Chính vì những điều đó mà tôi cứ lầm lũi đi hoài. Tôi mệt là mệt như thế”, anh .

Quyền Linh cho biết con đường mình chọn khác với nhiều người khác. Anh khẳng định nếu bản thân làm các chương trình thì sẽ thoải mái hơn nhiều. “Tôi sẽ không đi nhiều như vậy, ở trường quay, ngồi máy lạnh sướng hơn. Nếu muốn kiếm tiền thì tôi cũng chỉ cần ở TP.HCM thôi”, anh nói. Đồng thời, nam làm nghệ sĩ cũng giống như con tằm nhả tơ, cống hiến nhiều nhưng cũng là dâu trăm họ. Vì vậy, nhiều lần anh thấy buồn khi nhiều khán giả cho rằng nghệ sĩ thích đánh bóng tên tuổi, ham tiền.

Đặc biệt, khi được một người bạn khuyên nên dành thời gian để nghỉ ngơi, MC Bạn muốn hẹn hò chia sẻ: “Đến cuối năm, tôi sẽ nghỉ ngơi, sẽ nghỉ hết. Tôi chán quá, quá mệt mỏi, càng làm càng bị trách. Chắc mình không làm mới không bị trách".

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Nếu không có Quyền Linh thì sẽ có nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa không được giúp đỡ tận tình. Tôi đã từng dẫn chương trình cùng Quyền Linh và biết cát-xê mỗi chương trình Quyền Linh nhận được không có bao nhiêu hết tiền nhưng anh ấy vẫn làm vì yêu nghề và sống hết mình với nghề.

Tôi hi vọng Quyền Linh sẽ không để ý đến những vấn đề nhỏ đó mà hãy tiếp tục làm chương trình, vì hình ảnh một Quyền Linh chất phác, thật thà đã gắn liền với bà con nghèo rồi".

Danh hài Hữu Nghĩa cũng tỏ ra bối rối khi biết chuyện. Anh cho hay, Quyền Linh được dân nghèo gọi là MC quốc dân, đi đâu người ta cũng yêu quý, mến mộ. Nếu Quyền Linh không làm chương trình xã hội nữa thì chắc chắn người buồn nhất là những người nghèo.

Diễn viên cũng chia sẻ: "Tôi và anh Linh là bạn học chung từ trường sân khấu, hơn ai hết, tôi hiểu Quyền Linh không phải là người ham tiền, danh vọng hay đánh bóng tên tuổi.

Quyền Linh luôn làm vì các công việc xã hội. Nếu không có Quyền Linh thì không có hàng trăm chiếc cầu được xây, nhiều gia đình không có cơ hội mổ tim, có tiền chữa bệnh hiểm nghèo, Quyền Linh luôn vì bà con nghèo chứ không vì mình trước.

Tôi mong rằng Quyền Linh sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình, bởi hình ảnh của Quyền Linh khó ai có thể thay thế được trong lòng khán giả".

Trước tâm sự chất chứa nỗi niềm của MC Quyền Linh, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ. Bởi lẽ, một nghệ sĩ hiền lành, chân chất và giàu lòng nhân ái như Quyền Linh mà vẫn phải hứng chịu nhiều chỉ trích, chê bai... Người hâm mộ đã gửi lời động viên, mong vực lại tinh thần nam MC.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.26483 sec| 789.383 kb