Thứ 6, 22/09/2023, 04:46 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phố trong làng" tập 55: Ông Lợi bị bắt

"Phố trong làng" tập 55: Ông Lợi bị bắt
(Tieudung.vn) - Ông Lợi bị bắt tạm giam để điều tra còn bà Mây nói với công an sẽ khai nhận toàn bộ sự thật.

Phố trong làng tập 55 hé lộ cảnh bà Mây đã nói hết sự thật với Ngọc khiến cô vô cùng bức xúc: “Vì đó là giọt máu rơi vãi mà mẹ. Lợi ích, tiền bạc, cả sự giả dối. Tất cả đều quan trọng hơn chúng ta”.

"Phố trong làng" tập 55: Ông Lợi bị bắt

Ông Lợi bị công an bắt. Nguồn ảnh: VTV

Một tình tiết khác cũng khá gay cấn là Thuận hẹn gặp ông Lợi ở chỗ vắng để đưa cặp tài liệu nhưng khi mở xem thì không có gì. Ông Lợi nghi ngờ Thuận đã giấu đi để làm chứng cứ uy hiếp ông nên tính bỏ đi thì Thuận rút dao…

Trong khi đó, bà Mây cũng đưa toàn bộ những tài liệu mà mình có cho Nam, nói rằng sẽ khai nhận tất cả. Tuy nhiên, bà Mây chỉ xin Nam một điều, ấy là ở bên Ngọc, ít nhất trong giai đoạn khó khăn này. Nếu quá khó cho Nam với mối quan hệ yêu đương, thì bà xin Nam hãy làm bạn của Ngọc cũng được. "Cháu và Ngọc lúc nào cũng là bạn, cô yên tâm" - Nam trấn an bà Mây.

Thế nhưng khi bà Mây đi rồi, Nam cũng suy nghĩ cực căng thẳng. Anh nhớ tới những lời công an Tuấn nói với mình, về việc đã lựa chọn nghề này, thì cần phải chịu được áp lực, đặc biệt là những khi phải lựa chọn giữa một bên là tình thân, gia đình, một bên là công lý và đạo đức nghề nghiệp.

Nam sẽ đối mặt với Ngọc như thế nào? Liệu cả hai có đến được với nhau sau những biến cố lớn sắp xảy ra? Đón xem tập 55 Phố trong làng được phát sóng lúc 21h ngày 15/2 trên kênh VTV1.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.27533 sec| 768.031 kb