Thứ 5, 28/09/2023, 17:46 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phố trong làng" tập 55: Ngọc biết ông Lợi là bố đẻ của mình

"Phố trong làng" tập 55: Ngọc biết ông Lợi là bố đẻ của mình
(Tieudung.vn) - Cuối cùng Ngọc cũng biết chuyện ông Lợi là bố đẻ của mình và cô khóc cho rằng bà Mây chỉ bị lợi dụng.

“Phố trong làng” tập 55, sau khi biết ông Lợi là bố của mình và thấy bà Mây đau khổ, Ngọc đã trách mẹ: “Lẽ ra mẹ đừng nên nghe theo cái mong muốn ích kỷ ấy. Mẹ nên nói với con từ đầu. Đằng này, dai dẳng từng ấy năm, người duy nhất được lợi chính là ông ấy. Điều duy nhất ông ấy nghĩ đến chỉ có bản thân mình thôi. Ông ấy chỉ lợi dụng mẹ”.

"Phố trong làng" tập 55: Ngọc biết ông Lợi là bố đẻ của mình

Ngọc trách bà Mây. Nguồn ảnh: VTV

Nghe những lời con gái nói, bà Mây chỉ biết ngậm ngùi xin lỗi và bày tỏ: “Mẹ không nghĩ ông ta dám đối xử như vậy với chính giọt máu của mình”. Dù vậy, Ngọc vẫn không nguôi ngoai mà còn thẳng thắn nói rằng: “Vì đấy là giọt máu rơi vãi mà mẹ. Lợi ích, tiền bạc, sự giả dối, tất cả đều quan trọng hơn chúng ta”.

Ở một diễn biến khác, Thuận đã không lấy được cho ông Lợi những tài liệu mà ông ta cần từ nhà bà Mây. Nhận thấy Thuận không còn giá trị lợi dụng, ông Lợi định bỏ đi, hủy bỏ giao kèo giữa hai người. Tuy nhiên Thuận đã rơi vào cảnh cùng đường. Không lấy được tiền, hắn dường như cũng đã sẵn sàng liều mình làm những việc sai trái. Thuận chặn đường ông Lợi và rút dao đe dọa bố đẻ Ngọc.

Cũng trong tập này, Nam cùng đồng nghiệp đã phát hiện nhiều manh mối liên quan đến sai phạm của ông Lợi. "Vậy là đã đủ căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Thuận. Chúng ta cần làm rõ, ai là người đã thuê Thuận và tài liệu đó ", Nam nói với đồng nghiệp.

Khi thấy đồng nghiệp hỏi, Nam có khúc mắc gì vì vấn đề này liên quan mật thiết tới người yêu anh?, Nam kiên quyết khẳng định sẽ làm đúng luật.

Tập 55 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h tối mai (15/02) trên kênh VTV1.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.17158 sec| 773.695 kb