Thứ 5, 08/06/2023, 01:40 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Nhanh như chớp' mùa 2 vừa lên sóng Trường Giang đã khiến khán giả bực tức

'Nhanh như chớp' mùa 2 vừa lên sóng Trường Giang đã khiến khán giả bực tức
(Tieudung.vn) - Mùa 2 "Nhanh như chớp" vừa lên sóng đã khiến khán giả bất bình với đáp án có sự nhầm lẫn chương trình.

Tiếp tục đồng hành cùng nhau trong vai trò là danh hài Trường Giang và Hari Won với những màn "chặt chém" hài hước ở mùa 1, mùa 2 "Nhanh như chớp" vừa lên sóng đã thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Trong tập đầu tiên trở lại, hai đội chơi là những gương mặt trẻ quen thuộc đang được khán giả yêu thích như: Phở, Ngọc Thảo, Khương Ngọc, B Trần và đặc biệt là cặp đôi "Mượn rượu tỏ tình"- Big Daddy, Emily.

Vẫn với tinh thần đem lại sự vui vẻ, với những câu hỏi thuộc đủ mọi lĩnh vực và thể lệ chơi như mùa trước, Hari Won và Trường Giang vẫn được khán giả ủng hộ khi tiếp tục dẫn cặp.

trường giang
Trường Giang đưa ra đáp án cho Bid Dady khiến khán giả tranh cãi.

Ở phần thi của Bid Dady, MC Trường Giang đã đặt câu hỏi rằng: "Chất đạm (Protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già của con người?", Bid Daddy đưa ra đáp án "Ruột già" ngay lập tức Trường Giang thông báo: "Không chính xác. Chất đạm tiêu hóa ở dạ dày". được Trường Giang đưa ra đã có sự đồng thuận cao từ phía các người chơi còn lại.

Ngay khi chương trình lên sóng đã có những bình luận tranh cãi về đáp án Trường Giang đưa ra cho câu hỏi này.

Cụ thể, khán giả bình luận: "Mình là dân y dược. Câu hỏi: Chất đạm (protein) được tiêu hóa ở ruột non hay ruột già thì ruột non vẫn đúng, bên cạnh dạ dày. Mong chương trình tìm hiểu thật kỹ trước khi đem phát sóng".

Theo vị khán giả trên, cách Trường Giang khẳng định dạ dày mới là đáp án đúng là không chuẩn xác. Vì trong cơ thể người, cả ruột non lẫn dạ dày đều tiêu hóa đạm.

Một số ý kiến khác lại cho rằng tuy là chương trình giải trí nhưng các câu hỏi ngoài những câu đố vui thì cũng có những câu mang kiến thức chuẩn. Vì vậy chương trình cần cẩn thận hơn trong việc tìm hiểu nguồn thông tin trước khi phát sóng lên truyền hình, tránh truyền tải thông tin sai đến khán giả.

"Nhanh như chớp" là chương trình truyền hình có bản quyền từ Format Pritsana Fah Laep của Thái Lan (tên tiếng Anh là Lightning Quiz). Các thí sinh đều là những , khách mời nổi tiếng và họ sẽ vượt qua những câu hỏi "mẹo" (đôi khi là kiến thức) vui nhộn để giành chiến thắng.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.14528 sec| 785.563 kb