Thứ 3, 26/09/2023, 19:11 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ngân Anh nếu không bị tước vương miện thì có công bằng cho Nguyễn Thị Thành?

Ngân Anh nếu không bị tước vương miện thì có công bằng cho Nguyễn Thị Thành?
(Tieudung.vn) - Việc lùm xùm thẩm mỹ của Ngân Anh trong suốt mấy ngày qua khiến nhiều người liên tưởng đến Nguyễn Thị Thành.

Chung kết Đại dương 2017 khép lại với chiến thắng thuộc về cô gái 22 tuổi đến từ Tiền Giang Lê Âu Ngân Anh. Đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng những lùm xùm quanh nhan sắc và bờ môi cong quá đà của tân Hoa hậu vẫn còn kéo dài cho đến tận hôm nay.

Không mấy ai công nhận Lê Âu Ngân Anh xứng đáng với vương miện đáng giá 3,2 tỷ. Thậm chí, cư dân mạng còn lập nên một làn sóng tẩy chay vô cùng lớn, yêu cầu chấm dứt cuộc thi Hoa hậu Đại dương và đòi ban tổ chức phải tước ngôi vị của Ngân Anh.

Giữa tâm bão dư luận, tân Hoa hậu đã lên tiếng khẳng định môi cô chỉ bị sưng do dị ứng, còn tất cả các bộ phận khác trên gương mặt là tự nhiên hoàn toàn.

lê âu ngân anh
Lê Âu Ngân Anh khẳng định đẹp tự nhiên.

Không hề né tránh, Lê Âu Ngân Anh giãi bày : “Đúng là trước đây tôi có phẫu thuật làm mũi và hình ảnh được dùng để , nhưng trước đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và biết được luật các thí sinh không được phẫu thuật thì tôi đã đi tháo mũi. Tôi cũng đã thành thật với ban giám khảo cũng như vượt qua những vòng đo về nhân trắc học nên có thể nói bây giờ mũi tôi hoàn toàn tự nhiên. Tôi cũng không có ý định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ thêm bởi nhan sắc bây giờ đã khiến tôi tự tin rồi”

Qua sự việc của Ngân Anh khiến nhiều người nhớ đến Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch vì 8 chiếc răng sứ khiến dư luận "dậy sóng" một thời gian. Xảy ra sự việc này, cô đã chính thức trở thành Việt đầu tiên bị thu hồi danh hiệu. Bởi, trước Nguyễn Thị Thành, chưa từng có tiền lệ một người đẹp nào bị thu hồi danh hiệu trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc quy mô toàn quốc.

Ngoài việc bị mất danh hiệu Á khôi, Nguyễn Thị Thành còn bị tuốt mất cơ hội tham dự cuộc thi Miss Eco International tại Ai Cập khiến cô tham dự cuộc thi sau đó bị mang tiếng "thi chui".

nguyễn thị thành tựng bị tước vương miện
Nguyễn Thị Thành từng bị tước vương miện vì làm răng sứ.

Nguyễn Thị Thành cũng thẳng thắn nêu lên quan điểm về Hoa hậu Đại dương 2017: "Đối với trường hợp của Ngân Anh, tôi thực sự không mong bạn ấy bị tước vương miện. Vì trong mắt tôi, với sự việc này, nếu có sai sót, người đáng bị "xử lý" không phải là Ngân Anh mà là những người đã để cô ấy đăng quang.

Tôi nghĩ, phía Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ rất khó khăn khi phải xử lý sự việc lần này. Nhưng tôi tin rằng Cục sẽ có những quyết định sáng suốt, đúng đắn để vẫn xử lý được sự việc mà không khiến Ngân Anh bị thiệt thòi.

Nhưng nói thật, nếu Cục không có bất cứ hình thức xử lý nào, hoặc đưa ra tuyên bố cho qua sự việc thì đây sẽ là một sự bất công nặng nề đối với trường hợp của tôi trước đó".

Điều đáng nói là trong văn bản đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương gửi Bộ VHTT&DL, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) có kết luận của bác sĩ khẳng định, Ngân Anh không phẫu thuật thẩm dù đã từng "dao kéo" mũi.

Một số người lên tiếng bất bình cho Nguyễn Thị Thành khi Lê Âu Ngân Anh vẫn đang đội trên đầu vương miện 3,2 tỷ. Chia sẻ bài viết liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Đại dương, facebooker Ngược Nắng băn khoăn với Nguyễn Thị Thành: "Em đọc bài này chưa. Như này là không công bằng với em".

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.25838 sec| 790.203 kb