Thứ 6, 24/03/2023, 07:05 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bác sĩ kết luận HH Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ?

Bác sĩ kết luận HH Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ?
(Tieudung.vn) - BTC cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 tiếp tục khẳng định Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, đơn vị tổ chức cuộc thi Đại dương có văn bản gửi Bộ VHTT&DL, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) kết quả vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017”. Đáng chú ý trong báo cáo của BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương có kết luận của bác sĩ khẳng định, Ngân Anh không phẫu thuật thẩm dù đã từng "dao kéo" mũi khiến nhiều người không khỏi băn khoăn.

lê âu ngân anh
Lê Âu Ngân Anh đăng quang HH Đại dương 2017.

Cụ thể, BTC cuộc thi cho biết, ngay từ vòng Sơ tuyển khu vực Nam của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh đã được nhận định là ứng viên sáng giá. Ngày 27.9.2017, trong quá trình kiểm tra nhân trắc học lần hai, Lê Âu Ngân Anh đã chủ động báo với BTC việc đã từng phẫu thuật nâng mũi vào năm 2016 và sau đó đã rút đệm mũi vào tháng 4.2017. Ngân Anh cho biết, đã tìm hiểu quy định thi trong nước yêu cầu thí sinh dự thi phải có vẻ đẹp tự nhiên nên đã rút đệm mũi để tham gia Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Ngày 14.10.2017, cô đã cùng với thành viên BTC đi chụp X- quang mặt theo hình ảnh kết quả chụp X-quang mũi của Lê Âu Ngân Anh xác nhận mũi không có vật thể lạ.

BTC thống nhất để Lê Âu Ngân Anh tiếp tục tham dự Vòng chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Sau cuộc thi, một số dư luận cho rằng, tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh đã chỉnh sửa răng, mắt, cằm… vì thế, BTC đã cùng Lê Âu Ngân Anh tiến hành đo đạc nhân trắc học tại cơ sở y tế có thầm quyền. Cụ thể, ngày 4.11, thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã cùng BTC tiếp tục đi chụp X- quang mặt và tiến hành chụp CT toàn bộ cơ thể. Ngày 6.11, với tất cả căn cứ khoa học nêu trên, bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ đã khám và kết luận thí sinh Lê Âu Ngân Anh không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, báo cáo của BTC cuộc thi cũng nói rõ về những lùm xùm thời gian qua như "dàn xếp kết quả", thí sinh cởi đồ trước mặt bác sĩ nam hay BTC ép thí sinh tiếp rượu. BTC phủ nhận toàn bộ những tin đồn trên.

Sáng 8/11 tại Hà Nội, ông Vương Duy Biên (Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch), ông Lê Minh Tuấn (Cục Phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn) và ông Phạm Cao Thái (Phó Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa) có cuộc làm việc với báo chí về các cuộc thi hoa hậu hiện nay.

Về lùm xùm xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh - đoạt vương miện dù đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, ông Vương Duy Biên cho biết lỗi sai thuộc về ban tổ chức.

Cá nhân Thứ trưởng Vương Duy Biên nhìn nhận rằng, Thanh tra Bộ đã làm việc với BTC Hoa hậu Đại Dương 2017. Tuy nhiên, nếu có sự sai sót thì thuộc về BTC Hoa hậu Đại Dương chứ không phải thuộc về Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

“Chúng ta phải hiểu, Ngân Anh mới chỉ là cô bé ngoài 20 tuổi. Việc người người đổ xô vào “ném đá” một cô bé còn quá trẻ là quá sức chịu đựng, sẽ khiến cho cô bé bị tổn thương lâu dài. Nếu cô bé đó là con em mình thì liệu chúng ta có chịu nổi không? Vấn đề là lỗi không phải do Ngân Anh vì cô đăng quang Hoa hậu là do BGK, BTC lựa chọn.

BTC sai thì phải xử lý BTC. Nếu vi phạm thì phải phạt và phạt thật nặng, thậm chí dừng cấp phép cho đơn vị này nếu tiếp tục tổ chức các hoạt động tiếp theo trong lĩnh vực này”, Thứ trưởng Vương Duy Biên nhấn mạnh.

Về phía Thanh tra Bộ VHTT&DL cũng cho rằng, chiếu theo quy chế, Bộ không được phép thu hồi giải thưởng của bất kỳ cuộc thi nào mà chỉ đạo để BTC làm việc đó. phạt BTC. “Cái này liên quan đến con người, nghĩ phương án phạt thì phạt người lớn, không phạt trẻ con”, người này nhấn mạnh.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.19704 sec| 789.711 kb