Thứ 3, 04/10/2022, 07:43 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nam nghệ sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu công khai người yêu

Nam nghệ sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu công khai người yêu
(Tieudung.vn) - Lê Thiện Hiếu hẹn hò với Tia Hải Châu từ tháng 4.2017 nhưng tới thời điểm hiện tại cô mới công khai trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, chuyển giới Lê Thiện Hiếu công khai chuyện tình cảm trước người hâm mộ. Nhiều khán giả bất ngờ khi “bóng hồng” đang hẹn hò giọng ca Ông bà anh là ca sĩ TiA Hải Châu.

Cô được biết đến khi giành quán quân Tôi là người chiến thắng 2013 và từng dự thi Sing my song 2017. Lê Thiện Hiếu viết trên Facebook: “Hơn 2 năm qua, em đã bất chấp mọi thứ để ở cạnh anh. Bất chấp nhiều lời phán xét, gièm pha rằng chúng ta không thể bên nhau. Em vẫn luôn dành cho anh sự kiên nhẫn và dịu dàng. Em yêu và chấp nhận cả những tật xấu nhất của anh. Em hi sinh nhiều thứ vì anh, anh biết, và anh hiểu những điều em trăn trở”.

lê thiện hiếu
Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu công khai chuyện tình cảm trước người hâm mộ.

“Anh ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài, bởi anh lo sợ nhiều thứ. Nhưng hôm nay anh đã dũng cảm hơn rồi. Anh muốn thấy em hạnh phúc, muốn em yên tâm về chúng ta. Tử vi nói năm nay chúng ta sẽ xa nhau. Em buồn bã, lo lắng, bồn chồn mãi. Nhưng anh thì không, vì anh biết anh chẳng bao giờ muốn xa em cả. Món quà này là dành cho em, anh cũng là dành cho em. Em hãy cứ yên tâm và đừng lo lắng gì nhé, vì anh vẫn luôn ở đây. Yêu em nhiều hơn cách mà em yêu anh. Cảm ơn em đã đến và ở lại”, giọng ca Ông bà anh viết thêm.

Lê Thiện Hiếu (tên khai sinh là Lê Phương Thảo) là gương mặt được chú ý nhất Sing My Song mùa đầu tiên. Ca khúc Ông bà anh được anh thể hiện trong chương trình năm đó gây sốt trên mạng và đến nay vẫn được công chúng yêu mến.

Từ trước khi tham gia chương trình, tức là năm 2015, anh bắt đầu sử dụng hoóc môn và tập thể hình. Năm 2017, trong bài phỏng vấn Lê Thiện Hiếu việc anh cố gắng góp tiền để tiến hành phẫu thuật chuyển giới.

Lê Thiện Hiếu sinh năm 1995, kém bạn gái anh 2 tuổi. Tia Hải Châu bắt đầu được chú ý sau khi tham gia chương trình The Winner Is năm 2013. Từ đó đến nay, cô vẫn tích cực hoạt động âm nhạc nhưng chưa tạo được tiếng vang. 

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.48471 sec| 773.398 kb