Thứ 4, 27/09/2023, 02:00 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MV "Trốn tìm" của Đen Vâu xác lập kỷ lục

MV "Trốn tìm" của Đen Vâu xác lập kỷ lục
(Tieudung.vn) - MV "Trốn tìm" của Đen Vâu và MTV band chính thức vươn lên vị trí top 1 trên top trending YouTube Việt Nam.

Ca khúc mới của anh đứng đầu sau 26 tiếng phát hành, với 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận. Trốn tìm thay thế Muộn rồi mà sao còn - bản hit dẫn đầu suốt hai tuần của Sơn Tùng M-TP.

MV "Trốn tìm" của Đen Vâu xác lập kỷ lục

Tạo hình của Đen Vâu trong MV mới. Ảnh: Duy Lê.

Vừa vươn lên Top 1 Trending, MV Trốn Tìm đã giúp Đen Vâu thiết lập kỷ lục Vpop có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube từ trước đến nay. 11 MV giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam của Đen Vâu là: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (kết hợp với , JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (kết hợp với JustaTee), Cho Mình Em (kết hợp với Binz) và là Trốn Tìm (kết hợp với MTV band). Anh cũng là nghệ sĩ hiếm hoi có chuỗi 11 sản phẩm đạt top 1 trending Youtube liên tục.

Ý tưởng MV cũng như hình ảnh lần này dù tiếp tục nhận được đánh giá là quay trông có vẻ nhàn nhưng lại nhận được vô số lời khen về tính nghệ thuật mà ekip truyền tải. Rất nhiều netizen đã tìm thấy câu chuyện của chính cuộc đời mình trong đó, điều giúp thông điệp của MV càng được truyền tải mạnh mẽ.

Phải nói rằng dù nhạc của Đen từ trước tới nay vẫn luôn được lòng số đông công chúng nhưng phải lâu lắm rồi, cộng đồng mạng mới thật sự "náo loạn" vì từng câu hát đến như vậy. Phần vocal "thần thánh" của MTV cũng góp phần giúp ca khúc thêm thăng hoa.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.30563 sec| 768.109 kb