Thứ 5, 08/12/2022, 11:09 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Khánh Vân được dự đoán đăng quang Hoa hậu hoàn vũ

Khánh Vân được dự đoán đăng quang Hoa hậu hoàn vũ
(Tieudung.vn) - Khánh Vân vừa được chuyên trang sắc đẹp Sash Factor dự đoán đăng quang Miss Universe 2020 đang diễn ra tại Mỹ.

Vừa bước vào cuộc thi Miss Universe, Khánh Vân đã được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng và uy tín Sash Factor dự đoán có khả năng đăng quang, sau hàng loạt dấu ấn những ngày qua.

Khánh Vân được dự đoán đăng quang Hoa hậu hoàn vũ

Hoa hậu Khánh Vân được dự đoán đăng quang. Ảnh: MU.

Cũng trong dịp qua Mỹ tham gia Miss Universe lần 69, cô gửi tặng khán giả bộ ảnh bikini mới sẵn sàng cho những ngày thi đấu sắp tới.

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân có buổi livestream cùng chuyên trang Sash Factor, về tâm huyết đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục.

Khán giả quốc tế ngày càng ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân và dành cho cô nhiều lời khen ngợi, đặc biệt câu chuyện Khánh Vân và ngôi nhà OBV đã lan tỏa khắp mạng quốc tế, có nhiều người quan tâm đến dự án này.

Đại diện Việt Nam được đánh giá cao không chỉ bởi phong thái tự tin, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp mà còn ở tấm lòng hướng đến cộng đồng, những hành động thiết thực cùng với ngôi nhà OBV.

Bảng xếp hạng của Sash Factor được xem là tín hiệu đáng mừng cho Nguyễn Trần Khánh Vân khi cô “mang chuông đi đánh xứ người". Điều đó cũng phần nào minh chứng sự bứt phá của đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Bởi ở trước đó của chuyên trang sắc đẹp này, Khánh Vân gần như vắng mặt trong danh sách 21 cô gái nổi bật nhất.

Hiện tại, một số chuyên trang khác như Missosology, Crown Talk, International Poll… cũng đánh giá Khánh Vân là một trong 21 cô gái nổi bật, có khả năng tiến sâu tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69. 

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.02470 sec| 772.883 kb