Thứ 6, 31/03/2023, 06:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu Khánh Vân trượt khỏi top 8 Miss Grand Slam

Hoa hậu Khánh Vân trượt khỏi top 8 Miss Grand Slam
(Tieudung.vn) - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đứng vị trí thứ 19 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các hoa hậu).

Chuyên trang nhan sắc Global Beauties vừa đưa ra kết quả cuộc bình chọn Miss Grand Slam 2020. Sân chơi này chọn ra sơ bộ những cô gái đẹp nhất đến từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh thuộc hệ thống Grand Slam, bao gồm: Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Hoa hậu Khánh Vân trượt khỏi top 8 Miss Grand Slam

Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: UNIMEDIA

Từ danh sách 20 được bình chọn trước đó, Ban tổ chức đã chọn ra 8 người đẹp, gồm nhan sắc Brazil (2 hoa hậu), Thái Lan, Indonesia, Peru, Ấn Độ, Mexico và Mỹ.

Đại diện của Việt Nam được xếp hạng 19/20 Miss Grand Slam 2020. Như vậy, với sức hút đặc biệt của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020, sự cố gắng của Nguyễn Trần Khánh Vân đã được đông đảo mọi người ghi nhận. Hi vọng đây sẽ là động lực để cô gái có trái tim yêu thương tự tin, bản lĩnh hơn để thực hiện những , công việc trước mắt. 

Tính đến thời điểm này, thành tích ấn tượng nhất của Việt Nam ở chiến tuyến Miss Grand Slam vẫn do Hoa hậu Hương Giang nắm giữ, đại diện Việt Nam tại Miss World 2009 từng lọt vào Top 10 (Hạng 6) Hoa hậu của các hoa hậu năm 2009. 

Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu là giải thưởng sắc đẹp thường niên do chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh - Global Beauties - sáng lập. 

Theo đó, mỗi một mùa thi hoa hậu quốc tế kết thúc, Global Beuties sẽ thiết lập một hội đồng giám khảo chuyên môn gồm những chuyên gia sắc đẹp uy tín.

Họ sẽ chọn ra sơ bộ những cô gái đẹp nhất đến từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh thuộc hệ thống Grand Slam, bao gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Qua rất nhiều vòng chấm điểm sàng lọc, hội đồng giám khảo chuyên môn sẽ tìm ra được Hoa hậu của các hoa hậu trong năm đó. 

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28145 sec| 773.477 kb