Thứ 2, 02/10/2023, 02:26 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lâm Tâm Như giải tán công ty sản xuất phim

Lâm Tâm Như giải tán công ty sản xuất phim
(Tieudung.vn) - Lâm Tâm Như đã rút giấy phép kinh doanh công ty sản xuất phim, quản lý hoạt động của cô.

Theo Appledaily, 45 tuổi rút giấy phép kinh doanh công ty sản xuất phim, quản lý hoạt động của cô, dấy tin đồn cô vướng sai phạm, phải gấp rút xóa bỏ chứng cứ để tránh bị xử lý như đồng nghiệp Triệu Vy. Sự việc vào top bình luận, tìm kiếm trên Weibo.

Lâm Tâm Như giải tán công ty sản xuất phim

Lâm Tâm Như. Nguồn ảnh: News

Quản lý của Lâm Tâm Như cho biết diễn viên hủy giấy phép kinh doanh để điều chỉnh vốn. Nửa năm qua, công ty không sản xuất phim và đã đăng ký ngừng hoạt động từ nhiều tuần trước, đến nay mới hoàn thành thủ tục. Quản lý cho biết thời gian hoàn tất thủ tục chỉ trùng hợp scandal của Triệu Vy.

Đánh giá về sự nghiệp diễn xuất của Lâm Tâm Như trong những năm gần đây, có thể nói, dù đã kết hôn và sinh con nhưng nữ diễn viên vẫn khá thành công. Dù hiện tại đã 45 tuổi nhưng Lâm Tâm Như vẫn thường xuyên xuất hiện trên các bộ phim truyền hình. Có thể nói, con đường làm phim vẫn đang khá thuận lợi. Do vậy, việc công ty của Lâm Tâm Như đột nhiên bị giải thể khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và hoang mang.

Trước đó, vào tháng 12/2020, ông xã của Lâm Tâm Như, tài tử Hoắc Kiến Hoa, cũng đóng cửa văn phòng làm việc. Người quản lý của anh cũng từ chức ngay sau đó. Sau “Như Ý truyện” năm 2018, Hoắc Kiến Hoa rơi vào tình trạng thất nghiệp, không có phim nào.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao nàng “Hạ Tử Vy” đóng cửa studio. Tuy nhiên, thông tin này đang trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên mạng Trung Quốc bởi nó xuất hiện ngay sau vụ Triệu Vy bị xóa tên khỏi loạt phim đình đám.

Nhiều người cho rằng, đây không phải trùng hợp ngẫu nhiên, thay vào đó cặp sao “Khuynh thế hoàng phi” đang dọn đường để rời đại luc, trở về Đài Loan (Trung Quốc) phát triển.

Theo dân mạng, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa muốn về quê “lánh nạn” giữa thời điểm vô cùng nhạy cảm của C-biz, cũng như không muốn bị “vạ lây” bởi scandal của Triệu Vy.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94832 sec| 773.219 kb