Thứ 7, 03/06/2023, 12:12 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mâu Thủy 'mất suất' thi Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn?

Mâu Thủy 'mất suất' thi Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn?
(Tieudung.vn) - Nhiều người nghi vấn Á hậu Mâu Thủy mâu thuẫn với đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất nên mất suất dự thi.

Mới đây trên các diễn đàn sắc đẹp đang lan truyền những bằng chứng cho thấy Á hậu Mâu Thủy xảy ra mâu thuẫn với đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Trái đất nên mất suất dự thi.

mâu thủy
 

Theo như người đang nắm bản quyền cuộc thi này ở Việt Nam chưa tìm ra được đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Tuy nhiên trong phần thông báo này, người này đã bóng gió nói về một nhân vật tự nhận làm cô giáo và bảo vệ môi trường và tự "thả thính" tham dự Hoa hậu Trái đất 2018.

mẫu thủy
 

Một sự trùng hợp là Á hậu Mâu Thủy có cho ra mắt 2 tập của series "Lớp học cô giáo Thủy" và tự nhận mình là cô giáo để chia sẻ những kiến thức bảo vệ môi trường. Thêm nữa, cũng từng đăng một tấm ảnh trên instagram kèm hashtag "#MissEarth" khiến nhiều người suy đoán rằng, cô sẽ tham gia cuộc thi này vào năm nay.  

Mâu Thủy 'mất suất' thi Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn?
 

Ngay sau lùm xùm trên, Á hậu Mâu Thuỷ đã đăng tải một tấm ảnh trên Facebook cá nhân với lời bình: "Sợ tôi biết, sợ tôi không biết... Tôi biết nhưng lại giả vờ không biết. Cười khẽ cuộc đời vô thường... mà lỡ mồm cười to quá, cuộc đời tát một cái dựa tường luôn" .  

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã an ủi Mâu Thuỷ: "Cánh cửa khác đóng lại sẽ có cánh khác lại mở ra, anh tin em sẽ may mắn và thành công với công sức em bỏ ra...!" hay "Mất suất quốc tế?" . Mâu Thủy cũng chỉ nhẹ nhàng trả lời với trạng thái hơi buồn: "Người không ghê... con trong người mới ghê".

Với những dấu hiệu này, người hâm mộ của Mâu Thủy nghi vấn rằng Á hậu hoàn vũ Việt Nam đã bị mất suất tham dự 1 trong 4 cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới. Hiện tại, người đẹp chưa có thông báo chính thức về thông tin này.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.92309 sec| 777.797 kb