Chủ nhật , 01/10/2023, 06:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phía Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng vì tin đồn bị bắt

Phía Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng vì tin đồn bị bắt
(Tieudung.vn) - Sau nhiều ngày các báo đưa tin về việc Phạm Băng Băng bị tạm giữ mới đây đại diện diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Sau nhiều ngày im ắng, sáng 2/8, cô Trương Hinh Linh - đại diện truyền thông của Phạm Băng Băng - đã lên tiếng về ồn ào xung quanh việc nữ liên tục vướng vào những scandal gần đây. Trên trang cá nhân, cô Trương tỏ ra vô cùng bức xúc và khẳng định những tin đồn dần đây về Phạm Băng Băng là hoàn toàn sai sự thật. 

"Hai ngày nay báo chí trong và ngoài nước tràn ngập những tin đồn thất thiệt về Phạm Băng Băng.

phạm băng băng
Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng về tin đồn bị bắt giữ.

Từ một tin đồn vô căn cứ chưa được xác nhận, các bạn lại có thể biến nó thành những bài báo, thêm mắm thêm muối để thành một câu chuyện, đăng thành nhiều trên cả các báo đài. Thậm chí, các bạn còn đem những video và hình ảnh giả mạo đem đi lan truyền để thổi phồng sự việc. Các bạn chẳng cần quan tâm đâu là sự thật" - cô viết.

Quản lý của Phạm Băng Băng cũng bày tỏ sự bức xúc khi nhiều đơn vị truyền thông chỉ vì muốn thu hút nhiều độc giả mà bất chấp đưa tin sai sự thật, gây tổn hại đến danh dự người khác: "Chỉ vì muốn có nhiều view, tăng được nhiều độc giả mà các bạn bất chấp làm bất cứ điều gì, chẳng cần biết điều đó đúng hay sai và gây tổn hại đến tinh thần của người khác. Đạo đức nghề nghiệp của các bạn ?"

Phạm Băng Băng là cái tên thu hút sự chú ý từ truyền thông bởi nghi án trốn thuế cũng như thông tin bị bắt để điều tra. Hiện tại, vụ việc đang được điều tra nhưng hình ảnh của nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cổ phiếu các công ty liên quan đến Phạm gia đang lao dốc, 2 công ty Đường Đức và Hoa Nghị Huynh Đệ bị tổn thất hàng triệu USD.

Không chỉ vậy, nhiều nhãn hàng đã và đang ngưng công tác với nữ diễn viên họ Phạm. Hiện tại, Montblanc đã ngừng tương tác với tài khoản Weibo của Phạm Băng Băng. Trang mạng của hãng đồ trang sức De Beers không còn nhắc đến tên nữ diễn viên từ giữa tháng 5...

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.90584 sec| 773.922 kb