Thứ 4, 27/09/2023, 18:25 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân cố tình mua nhà “sát vách” mẹ con Ly Kute?

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân cố tình mua nhà “sát vách” mẹ con Ly Kute?
(Tieudung.vn) - Câu chuyện tình tay ba giữa Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân và Ly Kute vẫn chưa đến hồi kết với những ồn ào đến từ phía những người trong cuộc.

Mới đây cộng đồng mạng thông tin mới mua của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân gần với nơi ở hiện tại của mẹ con Ly Kute và Khoai Tây. Nguồn tin này cho biết rõ ràng hơn, Mạc Hồng Quân đã đầu tư tiền tỷ để mua một căn hộ rộng gần 100m2, mua trước khi tổ chức lễ ăn hỏi và dự định sẽ là nơi xây dựng tổ ấm của cặp đôi tai tiếng này tại Hà Nội.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân cố tình mua nhà “sát vách” mẹ con Ly Kute?

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân trong lễ ăn hỏi

Điều đáng nói là khu nhà ở của Ly Kute cũng nằm trong khu đô thị, gần sát vách với nhà của vợ chồng Mạc Hồng Quân. Nhiều khả năng Ly Kute sẽ "đụng mặt" Mạc Hồng Quân khi đưa con đi dạo trong khuôn viên nhà.

Ngay lập tức dư luận "dậy sóng" trước thông tin này. Việc hai nhà sát nhau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của những con người vốn đã không ưa nhau. Nếu Ly Kute chạm mặt Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân thì cô sẽ xử sự ra sao? Đó là điều khiến công chúng hoang mang và không khỏi lo lắng cho .

Phần đông dân mạng cũng cho rằng đây là cách "đáp trả" của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân khi muốn khẳng định sự hạnh phúc của họ và có thể để Ly Kute tận mắt chứng kiến.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân cố tình mua nhà “sát vách” mẹ con Ly Kute?

Cuộc sống bình yên của Ly Kute bên con trai

Về phía Ly kute, thay vì trách móc, mắng mỏ thì cô hoàn toàn im lặng trước đám hỏi của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Có chăng, cô chỉ quan tâm đến " lớn nhất" của đời mình chính là con trai bé bỏng.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.18823 sec| 774.164 kb