Chủ nhật , 26/03/2023, 06:18 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Lối về miền hoa" tập 12: Lợi bị lừa 500 triệu

"Lối về miền hoa" tập 12: Lợi bị lừa 500 triệu
(Tieudung.vn) - Lợi tiếp tục gặp gỡ anh Mạnh - người đàn ông buôn lan mà anh chàng quen biết trong tập trước và định đầu tư 500 triệu.

Lối về miền hoa tập 12 hé lộ phân cảnh khiến khán giả lo lắng cho Lợi. Ở tập này, Lợi tiếp tục gặp gỡ anh Mạnh - người đàn ông buôn lan mà anh chàng quen biết trong tập trước. Nhìn thấy lợi ích quá lớn trước mắt, Lợi cuối cùng cũng bị cuốn vào vào xoay. Anh quyết định đầu tư cùng Mạnh, lần này số tiền là 500 triệu. Mạnh nói rằng mình sẽ góp với Lợi 200 triệu, còn lại tiền lời chia đôi, dù anh ta bỏ ra ít tiền hơn. Bởi đây là đầu mối của Mạnh.

"Lối về miền hoa" tập 12: Lợi bị lừa 500 triệu

Lợi đầu tư với người đàn ông buôn Lan 500 triệu. Nguồn ảnh: VTV

Nghe đến khoản tiền 500 triệu, Bão lo lắng hỏi Lợi sẽ lấy tiền ra. Tuy nhiên Lợi tuyên bố rằng anh sẽ lo tiền. Xem tới đây, khán giả gần như chắc chắn mười mươi rằng Lợi sẽ bị lừa. Điều người xem hy vọng bây giờ chỉ là sự tỉnh táo của ông Lâm may ra có thể cứu cậu quý tử một bàn thua trông thấy.

Thấy Nghĩa vẫn còn dành tình cảm cho Phương nhưng lại đẩy cô ra xa, Thanh đem chuyện này hỏi thẳng Nghĩa. Thế nhưng, Nghĩa lại trả lời 'Tớ cũng không biết nữa'. Thấy câu trả lời của Nghĩa có phần vô lý, Thanh lại hỏi 'Có gì đâu mà không biết? Tình cảm của cậu thì cậu phải là người rõ nhất chứ?'.

Lúc này, Nghĩa mới giải thích rằng 'Cậu không phải là tớ nên cậu không hiểu được, có những tình cảm rất khó nói ra'. Dù lý do là gì thì Thanh cũng thấy khó chấp nhận với cách xử sự mâu thuẫn của Nghĩa. Với Thanh, đơn giản là 'thích thì bảo là thích, không thích thì bảo không thích', còn nếu Nghĩa cứ mập mờ sẽ khiến mọi chuyện lằng nhằng, tốn thời gian của Phương.

Cuối cùng, Nghĩa tiếp tục trốn tránh bằng câu nói 'Chung quy lại là tớ không muốn nhắc tới chuyện tình cảm vào lúc này'.

Liệu, Lợi có bị lừa số tiền lớn kia hay không?, diễn biến chi tiết tập 12 Lối về miền hoa sẽ lên sóng tối nay, 2/3 trên VTV3.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00458 sec| 773.383 kb