Thứ 5, 08/06/2023, 03:17 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Bão ngầm" tập 3: Triều bị đưa lên sàn đấu võ

"Bão ngầm" tập 3: Triều bị đưa lên sàn đấu võ
(Tieudung.vn) - Triều phải đấu sinh tử với một võ sĩ hạng nặng và đại ca vẫn không có thái độ ngăn cản hay bảo vệ Triều.

Ở tập trước,  một đàn em của băng nhóm Báo cừu bị tra tấn dã man nhưng hắn nhất quyết không khai bất cứ thông tin gì.

"Bão ngầm" tập 3: Triều bị đưa lên sàn đấu võ

Đàn em băng nhóm Báo cừu bị tra tấn. Nguồn ảnh: VTV

Sau cùng, đại ca giang hồ này nói với đàn em của mình: "Bây giờ tạm tha cho có mạng chó của nó nhưng phải cắt tai, gửi về làm quà cho thằng Báo Cừu".

Ở một diễn biến khác, trong đêm tối, cảnh sát yêu cầu dừng xe của đại ca giang hồ đang nói trên để khám xét. Rất manh động, đại ca giang hồ cùng đàn em của mình rút súng, khống chế một chiến sĩ cảnh sát làm con tin để tìm cách trốn thoát.

Ở một cảnh quay khác, khi cảnh sát đang hỏi cung một tên tội phạm, anh này không chút sợ hãi, gằn giọng đưa ra lời khai của mình. Khi thấy một cảnh sát khác bước ra ngoài, anh này không ngần ngại tìm cách ra đòn, chống trả quyết liệt với hai cảnh sát còn lại hòng thóat thân.

"Bão ngầm" tập 3, Triều được đại ca đưa tới một sàn đấu võ. Tại đây, anh phải đấu sinh tử với một võ sĩ hạng nặng. Bị rơi vào thế yếu, Triều nhớ tới lời căn dặn của thầy dạy võ trước đây để bảo vệ bản thân.

"Bão ngầm" tập 3: Triều bị đưa lên sàn đấu võ

Triều được đại ca đưa tới một sàn đấu võ. Nguồn ảnh: VTV

Ở bên ngoài theo dõi, tay đại ca vẫn không có thái độ ngăn cản hay bảo vệ Triều. Có lẽ, hắn muốn một lần nữa thử thách lòng trung thành của kẻ mới gia nhập băng đảng.

Ông Như Tuấn đưa tiền hối lộ cho một "quan anh". Mới đầu, vị này từ chối nhận nhưng bị ông Tuấn thuyết phục: "Tôi với quan anh thẳng thắn luôn. Một mình "quan anh" có giúp được đâu mà còn quan hệ người này người kia, chỗ này chỗ kia nữa. Mà các cụ có câu: "Không tiền, không phiền được anh".

Ở một cảnh khác, Hạ Lam tình cờ gặp lại “soái ca” trong quán bar. Một hội gái đẹp do một ông trùm giới thiệu, trong đó có Hạ Lam.

Tập 3 Bão ngầm được phát sóng lúc 21h ngày 23/2 trên kênh VTV1.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.69635 sec| 773.031 kb