Thứ 7, 23/09/2023, 01:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Bão ngầm" tập 1: Cuộc chiến của công an với tội phạm xuyên biên giới

"Bão ngầm" tập 1: Cuộc chiến của công an với tội phạm xuyên biên giới
(Tieudung.vn) - "Bão ngầm" tập 1 có cảnh nữ chiến sĩ công an tay không chống lại một người đàn ông cầm dao cuồng loạn tấn công người khác, trong đó có cả trẻ em.

Phim "Bão ngầm" tập 1 mở ra với bối cảnh một vụ giao dịch trong rừng của một nhóm tội phạm. Tuy nhiên, lúc này, lực lượng công an đã xuất hiện, bao vây và bắt giữ kịp thời.

"Bão ngầm" tập 1: Cuộc chiến của công an với tội phạm xuyên biên giới

Nữ công an tay không chống lại tội phạm. Nguồn ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, nữ chiến sĩ công an tay không chống lại một người đàn ông cầm dao cuồng loạn tấn công người khác, trong đó có cả trẻ em. Trong lúc nguy cấp, một "anh hùng" khác lái xe máy xuất hiện, ứng cứu nữ cảnh sát và hạ gục người đàn ông trong tiếng reo hò của mọi người. 

Ở cuối đoạn giới thiệu phim, một hình ảnh người cầm đầu băng nhóm tội phạm bất ngờ nhận được cú một đàn em thân cận khác đã bị cảnh sát bắt giữ khiến tên này hốt hoảng.

Phim "Bão ngầm" với nội dung được lấy từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của Tiến sĩ Đào Trung Hiếu (Nhà văn, Nhà báo, Chuyên gia tội phạm học, Cục truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an) mà trọng tâm xuyên suốt là hành trình điều tra, bóc gỡ đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia, những tên trùm mafia “đội lốt” doanh nhân của các tập đoàn kinh tế lớn. Đây được xem là sêri phim cảnh sát có sự tham gia của lực lượng hùng hậu Công an nhân dân và Quân đội nhân dân trên địa bàn 10 tỉnh thành phố trong cả nước gồm Yên Bái, Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Dương nhằm tôn vinh những chiến công hào hùng, sự hi sinh thầm lặng của lực lượng cảnh sát nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến chống ma túy và tội phạm.

"Bão ngầm" tập 1 phát sóng lúc 21h00 ngày 21/2 trên VTV1.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.82915 sec| 773.547 kb