Chủ nhật , 26/03/2023, 07:09 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Lối về miền hoa" tập 24: Chị Hoa bị ngất xỉu

"Lối về miền hoa" tập 24: Chị Hoa bị ngất xỉu
(Tieudung.vn) - Vừa phàn nàn với Lợi vì chuyện ông Lâm không chịu uống thuốc chị Hoa đã bị ngất xỉu khiến mọi người lo lắng.

Ở tập trước, sau khi giải quyết mâu thuẫn, Lợi quyết định bắt tay làm ăn chung với Thanh và Nghĩa. Bước đầu, cả ba vô cùng đoàn kết nên hồ sơ đăng ký thương hiệu sản phẩm của họ được duyệt.

"Lối về miền hoa" tập 24: Chị Hoa bị ngất xỉu

Thanh và Lợi không ngại thể hiện tình cảm. Nguồn ảnh: VTV

Trước tin vui này, Thanh và Lợi không kiềm chế được mà định 'môi chạm môi' khiến Nghĩa ngại ngùng phải lấy tay che mắt. Cuối cùng thì của Thanh và Lợi cũng công khai trước mọi người và hứa hẹn ngày cặp đôi về chung 1 nhà không còn xa.

Ở một diễn biến khác, đôi vợ chồng Lâm - Hoa tiếp tục "phát đường" cho khán giả. Ông Lâm tỏ ra vui mừng khi con trai thay đổi hẳn. Trong khi chị Hoa trách chồng lười uống thuốc. Có lẽ màn kịch ung thư của bố Lợi sắp phải hạ màn đến nơi.

Trong Lối về miền hoa tập 24 lên sóng tối 30/3, Hoa phàn nàn với Lợi chuyện ông Lâm lười uống thuốc nam, tuy nhiên sức khỏe của ông đang có dấu hiệu tốt lên. Nghe vậy, Lợi cho rằng ông Lâm chủ quan và việc uống thuốc thật sự có . Anh còn nói rằng sẽ bốc thêm thuốc cho bố uống. Tất nhiên lý do ông Lâm lười uống thuốc thì khán giả ai cũng biết, đó là do ông thực sự chẳng hề bị bệnh nan y nào cả.

"Lối về miền hoa" tập 24: Chị Hoa bị ngất xỉu

Chị Hoa bị ngất xíu khi vừa nói chuyện với Lợi. Nguồn ảnh: VTV

Vừa nói chuyện với Lợi xong, dì Hoa bỗng bị đau đầu chóng mặt, suýt chút nữa thì ngã. Tình huống này khiến Lợi lo lắng. Anh lao tới đỡ dì rồi hốt hoảng gọi ông Lâm.

Cũng trong tập này, Lợi, Thanh và Nghĩa cùng nhau bàn về việc đền bù hoa cho một số người dân trong làng khi cố gắng khuyên họ dùng thuốc trừ sâu sinh học. "Liệu có phải bỏ tiền ra đền hoa không?", Thanh nói.

Lợi khẳng định: "Thanh yên tâm, bỏ tiền ra đền là trò ấu trĩ lạc hậu rồi. Tôi đã tính toán cẩn thận. Với số hoa thu được trước mắt, chúng ta có thể tiêu thụ những nơi đã lấy hàng của tôi trước đây, cùng lắm là miễn phí vận chuyển cho họ là xong".

Tập 24 "Lối về miền hoa" sẽ lên sóng vào 21h40p tối thứ tư, ngày 30/03.

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.72435 sec| 773.43 kb