Thứ 2, 24/06/2024, 09:23 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Bão ngầm" tập 4: Hùng "nhọ" bị tra tấn

"Bão ngầm" tập 4: Hùng "nhọ" bị tra tấn
(Tieudung.vn) - Hùng "nhọ" bị tra tấn để tra khảo mối quan hệ với nhân vật tên Tuân nhưng anh ta nhất quyết không khai.

Ở tập trước, Triều được đại ca đưa tới một sàn đấu võ. Tại đây, anh phải đấu sinh tử với một võ sĩ hạng nặng. Bị rơi vào thế yếu, Triều nhớ tới lời căn dặn của thầy dạy võ trước đây để bảo vệ bản thân.

"Bão ngầm" tập 4: Hùng "nhọ" bị tra tấn

Đàn em băng nhóm Báo cừu bị tra tấn. Nguồn ảnh: VTV

Ở bên ngoài theo dõi, tay đại ca vẫn không có thái độ ngăn cản hay bảo vệ Triều. Có lẽ, hắn muốn một lần nữa thử thách lòng trung thành của kẻ mới gia nhập băng đảng.

Ông Như Tuấn đưa tiền hối lộ cho một "quan anh". Mới đầu, vị này từ chối nhận nhưng bị ông Tuấn thuyết phục: "Tôi với quan anh thẳng thắn luôn. Một mình "quan anh" có giúp được đâu mà còn quan hệ người này người kia, chỗ này chỗ kia nữa. Mà các cụ có câu: "Không tiền, không phiền được anh".

Ở một cảnh khác, Hạ Lam tình cờ gặp lại “soái ca” trong quán bar. Một hội gái đẹp do một ông trùm giới thiệu, trong đó có Hạ Lam.

Tập 4  "Bão ngầm" Hùng "nhọ"bị tra tấn để tra khảo mối quan hệ với nhân vật tên Tuân. Hùng "nhọ" kiên quyết không khai. Ở trong xe, đàn em nói chuyện với đại ca: "Em thấy thằng này tin được. Nếu nó mà là cớm thật, bị tẩn như vậy nó sẽ khai ra thân phận của mình luôn để tránh đòn. Mà đại ca thấy, làm gì có thằng nào chịu được cái đòn gà cánh tiên của đại ca".

"Bão ngầm" tập 4: Hùng "nhọ" bị tra tấn

Hùng nhọ bị tra tấn. Nguồn ảnh: VTV

Đại ca vẫn nghi ngờ: "Mày nói cũng phải, nhưng mà bọn cớm nó ma quỷ lắm, biết đâu nó nghi ngờ tụi mày thì sao. Nhưng mà thằng này nó cứng quá, tao cũng sinh nghi. Phải mà nó nhát cáy như chúng mày, tao còn thấy tin".

Sau khi ăn một trận đòn, Hùng "nhọ" lại được đại ca cho cả sấp tiền tiêu vặt và thuốc thang. Hùng "nhọ" từ chối nhưng tên đàn em lại nói: "Đại ca cho thì cứ cầm, lại còn sĩ diện".

Ở một cảnh khác,  ông trùm của băng nhóm mà Hùng “nhọ” tham gia đã lộ mặt. Hắn sai hai “gái ngành” làm nhiệm vụ chăm sóc Hùng chu đáo: “Hai em cứ ở lại đây, tiền bạc không thành vấn đề. Anh có một thằng đàn em, nó ở lại đây vài hôm. Nhiệm vụ của hai em là hầu hạ nó chu đáo. Và nhớ là không rời nó nửa bước. Nó đi đâu, làm gì và nó điện cho ai phải lắng nghe xem nó nói cái gì”.

Bão ngầm tập 4 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 21h00 hôm nay 24/2/2022.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.96307 sec| 772.5 kb