Thứ 5, 30/03/2023, 02:18 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu bị tước quyền thi thế giới vì tuổi tác

Hoa hậu bị tước quyền thi thế giới vì tuổi tác
(Tieudung.vn) - Ljubisavljevic bị loại khỏi đại diện đất nước thi Hoa hậu thế giới chỉ vì lý do tuổi tác.

Cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2018, dự kiến diễn ra vào ngày 12/9, vừa bị tòa án ở Caracas yêu cầu hoãn vì những tranh chấp xung quanh việc cử người đi thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

hoa hậu
Hoa hậu Thế giới Venezuela Veruska Ljubisavljevic bị tước quyền dự thi Hoa hậu thế giới.

Cụ thể, theo Global Beauties, tòa đưa ra phán quyết này sau khi đương kim Hoa hậu Thế giới Venezuela Veruska Ljubisavljevic (đăng quang năm 2017) nộp đơn lên tòa. Trên mạng , Ljubisavljevic cũng gây chú ý khi đăng đàn nói mình bị ban tổ chức (BTC) loại khỏi vị trí đại diện đất nước dự thi Hoa hậu Thế giới 2018 vì lý do tuổi tác, nhưng cô không phục lý do này.

hoa hậu
Hoa hậu Ba Lan 28 tuổi vẫn được dự thi Hoa hậu thế giới.

"Tôi 27 tuổi, hoàn toàn mang dòng máu Venezuela, 27 năm sống cùng gia đình, bạn bè, học tập, vui chơi, đạt các thành tích, trải nghiệm, sai sót và buồn bã cũng đều ở đất nước này. Vì vậy tôi không chấp nhận từ bỏ ở tuổi 27", Hoa hậu viết trên trang cá nhân.

Tổ chức Hoa hậu Venezuela liên tục vướng scandal trong năm nay. Theo Telegraph, hồi tháng 3, cuộc thi Hoa hậu Venezuela phải tạm dừng hoạt động và tổ chức điều tra nội bộ sau khi nhiều thí sinh lên tiếng tố cáo nhau mua bán tình dục và nhận tiền từ các doanh nhân và quan chức chính phủ. Tới tháng 4, tổ chức thành lập ban điều hành mới, gồm ba hoa hậu của nước này, chịu trách nhiệm gây dựng cuộc thi và tái khởi động Miss Venezuela 2018.

Venezuela là một trong những cường quốc sắc đẹp trên thế giới và giành chiến thắng ở các cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới. Quyền sở hữu cuộc thi Hoa hậu Venezuela thuộc Grupo Cisneros, một gia đình giàu có ở đất nước này.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.09065 sec| 773.18 kb