Thứ 4, 05/10/2022, 09:27 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hồ Ngọc Hà hủy show 300 triệu vì không có Trấn Thành?

Hồ Ngọc Hà hủy show 300 triệu vì không có Trấn Thành?
(Tieudung.vn) - Mới đây, bầu show hải ngoại nổi tiếng Phương Dung Kathy đã lên tiếng tố Hồ Ngọc Hà bỏ show Châu Âu của cô.

Tối qua (2/9), bầu show hải ngoại nổi tiếng Phương Dung Kathy đã bất ngờ livestream về thông tin hủy show diễn tại Thụy Điển. Nữ bầu show cũng bức xúc vì lý do mà Hồ Ngọc Hà đưa ra để không tham gia đêm nhạc vào giờ chót. 

hồ ngọc hà
Bầu show hải ngoại Phương Dung Kathy.

Cụ thể, Phương Dung Kathy cho biết Hồ Ngọc Hà đã nhận 4 show trong chuyến lưu diễn châu Âu vào tháng 9. Tuy nhiên, vài ngày trước giọng ca gốc Quảng Bình đã hủy 2 show tại Thụy Điển và Berlin (Đức) mà không báo trực tiếp.

Theo chị, lý do vô lý mà Hồ Ngọc Hà đưa ra để không biểu diễn là do không có Trấn Thành và Anh Đức diễn cùng. Trong khi trước lúc ký hợp đồng, bầu show đã xác định với phía là show diễn chỉ có Hà Hồ mà không có Trấn Thành và Anh Đức, bên đó đã chấp nhận và nhận tiền cọc.

Điều khiến phía tổ chức cảm thấy bực mình là lại phát hiện Hồ Ngọc Hà nhận show diễn lớn ở Hà Nội vào ngày 2/9 nên đã viện cớ không có Trấn Thành và Anh Đức để hủy show. Cát-xê của chủ nhân bản hit "Gửi " nhận được trong show diễn hải ngoại lần này là 13 ngàn Đô-la, tương đương với con số gần 300 triệu tiền Việt.

hồ ngọc hà
Hồ Ngọc Hà cho rằng ê kíp chưa hề kí hợp đồng với Phương Dung.

Hai ngày sau đó (3/9), đích thân Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn lên tiếng "phản pháo" về việc không có chuyện cô huỷ show vô trách nhiệm như lời bầu show Phương Dung tố. "Nữ hoàng " cho biết cô và ê-kíp không hề biết Phương Dung Kathy và cũng chưa từng làm việc với bầu show này bao giờ.

"Tôi đi Châu Âu lần này với lời đề nghị của Trấn thành với cương vị là khách mời trong show của Trấn Thành chứ chúng tôi không hề dự định làm show riêng hay hát riêng ở bất kỳ sân khấu nào. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chuyện chị muốn show diễn ra và muốn mời tôi. Tôi rất cảm ơn nhưng không phải vì thế mà từ muốn mời thành muốn chửi sao thì chửi chị nhé. Và tôi cũng không im lặng để chị hết lần này đến lần khác lên chửi tôi vô cớ" - Hồ Ngọc Hà nhấn mạnh cô và ekip chưa bao giờ kí hợp đồng hay đòi hỏi gì từ show diễn mà Phương Dung Kathy nhắc tới ngày 9/9 tới đây.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.01596 sec| 777.164 kb