Chủ nhật , 24/09/2023, 00:25 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

HLV The Face Việt đổ lỗi cho BTC khi bị mắng giữa họp báo

HLV The Face Việt đổ lỗi cho BTC khi bị mắng giữa họp báo
(Tieudung.vn) - Việc dàn HLV The Face Việt đến quá trễ đã vấp phải sự phản ứng gay gắt ngay tại họp báo. Lan Khuê giải thích lý do tới trễ vì ban tổ chức thông báo thời gian cho cô là 10h30.

HLV The Face Việt bị phê bình giữa họp báo Đến trễ hai tiếng so với lịch trình, ba HLV The Face Việt bị truyền thông phản ứng gay gắt giữa họp báo.

The Face 2017 chưa chính thức bắt đầu đã gây khá nhiều ồn ào. Đầu tiên là sự tranh giành vị trí HLV (huấn luyện viên) phía sau hậu trường và là việc ba HLV mùa mới - Hoàng Thùy, Lan Khuê, Minh Tú - cùng đến trễ tại buổi họp báo.

Vào sáng 23/5, HLV The Face Thái Lan Lukkade Metinee, thành viên ban tổ chức và toàn bộ phóng viên đã đợi ba HLV The Face Việt trong hai tiếng đồng hồ. Lan Khuê, Hoàng Thùy có mặt lúc 11h trong khi Minh Tú xuất hiện lúc 11h30.

Mô tả ảnh
Minh Tú đến muộn nhất, khi sự kiện đã bắt đầu. Ảnh: Nguyễn Thành.

'Không tôn trọng công việc chính mình'

Ngay tại sự kiện họp báo, nhiều phóng viên có mặt đã thể hiện sự bức xúc dành cho Hoàng Thùy, Lan Khuê, Minh Tú. Một phóng viên lên tiếng "chất vấn" ngay khi buổi họp báo bắt đầu.

"Các bạn có thể cho biết tiêu chí chọn host Gương mặt thương hiệu là gì? Theo tôi, đó ít nhất là uy tín, sự tôn trọng mọi người. Đến đây, tôi thực sự nghi ngờ về sự hiểu biết của mình. Các bạn đi quá trễ, dù với lý do gì, điều đó cũng không thể chấp nhận", một phóng viên phê bình.

Mô tả ảnh
Sau hai tiếng trễ, họp báo bắt đầu với hai HLV và thiếu Minh Tú. Sự thiếu chuyên nghiệp đã khiến ba HLV The Face Việt bị chỉ trích giữa họp báo. Ảnh: Nguyễn Thành.

Theo phóng viên này, cô xấu hổ khi chứng kiến HLV The Face Thái Lan chờ đợi đồng nghiệp Việt Nam hàng giờ đồng hồ.

"Nếu các bạn không tôn trọng công việc của mình thì người khác cũng không thể tôn trọng các bạn", cô nhấn mạnh.

Lỗi của BTC?

Anh Quân đã vội vàng giải thích sự chậm trễ bằng lý do các HLV có lịch trình quay dày đặc đến 4h sáng. Tuy nhiên, lời lý giải của anh không được chấp nhận.

Thay mặt ba HLV, Lan Khuê đã lên tiếng giải thích: "Lời đầu tiên, Lan Khuê gửi lời xin lỗi đến mọi người. Bọn em nhận được tin nhắn lịch trình từ ban tổ chức có mặt tại họp báo lúc 10h30. Chỉ riêng Minh Tú do vấn đề sức khỏe nên có mặt muộn hơn".

Lúc này, Minh Tú nói thêm về tình hình sức khỏe và cô mong phía truyền thông có thể bỏ qua cho các HLV.

Mô tả ảnh
HLV The Face Thái Lan đến sớm hơn lịch trình ban tổ chức 10 phút. Cô vẫn vui vẻ dù đợi dàn HLV Việt hai tiếng đồng hồ. Ảnh: Nguyễn Thành.

Tuy nhiên, phản hồi từ HLV vẫn vấp phải chỉ trích. "Ai cũng có lịch trình bận rộn. Các thành viên ban tổ chức vẫn có mặt lúc 9h dù cũng quay đến 4h sáng. HLV Thái Lan cũng có mặt từ sớm. Không lẽ riêng các HLV Việt lại có lịch trình khác", một ý kiến khác phản hồi.

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, Lan Khuê tiếp tục khẳng định sự cố xảy ra do "thay đổi giờ giấc nhưng ban tổ chức chưa thống nhất".  Nữ HLV khẳng định không có ý thiếu tôn trọng truyền thông.

thêm: "Lịch báo cho 3 HLV họp báo là 10h30. Lịch báo cho chị Lukkade và một số khách mời là 9h. Lịch báo cho anh chị nhà báo là 9h30".

Huấn luyện viên The Face xin lỗi vì trễ hai tiếng Minh Tú cho biết vì phải quay hình khuya và buổi sáng đến bệnh viện truyền nước nên cô không thể đến đúng giờ họp báo.

Gương mặt thương hiệu (The Face Vietnam) là cuộc thi truyền hình thực tế, dựa theo phiên bản cùng tên tại Mỹ là The Face, sáng lập bởi Naomi Campbell. Tương tự với khuôn mẫu của phiên bản gốc, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm một xứng đáng trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.

Các thí sinh tham gia chương trình được chia ra thành ba đội. Họ được hướng dẫn, đào tạo kỹ năng dưới bàn tay của ba huấn luyện viên. Những huấn luyện viên mùa đầu tiên là , Phạm Hương và Lan Khuê. Phí Phương Anh (đội Hồ Ngọc Hà) là quán quân mùa 1. Á quân gồm Ngô Thị Quỳnh Mai (đội Lan Khuê), Khánh Ngân (đội Phạm Hương), Chúng Huyền Thanh (đội Hồ Ngọc Hà).

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.52315 sec| 789.742 kb