Thứ 2, 05/06/2023, 07:48 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hà Anh Tuấn 'buột miệng' tiết lộ Hồ Ngọc Hà mang song thai

Hà Anh Tuấn 'buột miệng' tiết lộ Hồ Ngọc Hà mang song thai
(Tieudung.vn) - Hồ Ngọc Hà bị Hà Anh Tuấn nhỡ miệng tiết lộ cô đang mang song thai với bạn trai Kim Lý.

với bạn trai Kim Lý là một trong những đề tài thời gian gần đây thu hút sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng, dù người trong cuộc chưa từng lên tiếng điều gì. Mới đây, trong buổi giới thiệu cuối cùng của Love Songs, khách mời Hà Anh Tuấn đã vô tình khẳng định lời đồn về việc của Hồ Ngọc Hà. 

Hà Anh Tuấn 'buột miệng' tiết lộ Hồ Ngọc Hà mang song thai

Hà Anh Tuấn tiết lộ bí mật của Hồ Ngọc Hà.

Cụ thể, trong phần trò chuyện với Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn cao hứng nói về cuộc gặp gỡ trước đó để tập dượt cho chương trình. Anh vui vẻ tiết lộ trước sự chứng kiến của nhiều khán giả trực tuyến: “Tuấn có nhưng không nghĩ nó to đến thế. Cái này Tuấn đâu nói dối được. Vào đầu tiên là Tuấn nhìn xuống và… Oh my god”. 

Hồ Ngọc Hà nhanh chóng cắt ngang của đồng nghiệp, tuy nhiên trước đó Hà Anh Tuấn đã kịp buột miệng nói về việc mang thai đôi của bạn gái Kim Lý: “Làm như chuyện bí mật, cả nước người ta biết, giờ này mà vẫn còn giấu”. Anh nói thêm: “Ngày hôm qua Tuấn nhắn, Hà hạnh phúc quá, Hà giỏi quá, không những một mà còn hai”. 

Tới đây, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng cắt ngang lời của đồng nghiệp. “Nữ hoàng ” giải thích rõ rằng bản thân và ekip muốn tập trung cho dự án Love Songs 2020 và câu chuyện về âm nhạc hơn là ồn ào đời tư. Những thông tin đó nữ mong muốn sẽ chia sẻ ở thời điểm phù hợp.

"Nếu giấu thì làm sao bụng to như vậy được", Hồ Ngọc Hà cười nói.

Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với bạn trai Kim Lý được 7 tháng nhưng thời gian qua nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng về chuyện bầu bí. Một người bạn của cho biết cô không giấu nhưng tạm thời chưa muốn chia sẻ những chuyện riêng tư này lên báo. Hơn nữa thời điểm này cô ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nên chỉ muốn khán giả chú ý đến tâm huyết của mình dành cho nghệ thuật.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực hoạt động. Cô điều hành một thương hiệu mỹ phẩm, chụp ảnh và vừa ra mắt các dự án thuộc Love songs 2020. Bầu lớn song cô vẫn rạng rỡ, năng động và được khen ngày càng nhuận sắc. "Bà mẹ trẻ" dự sinh vào cuối năm nay. Hiện thai nhi vẫn được giấu kín.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.11238 sec| 785.445 kb