Thứ 4, 07/06/2023, 05:59 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Công ty của Phạm Băng Băng bị kiện bởi LeTV

Công ty của Phạm Băng Băng bị kiện bởi  LeTV
(Tieudung.vn) - Công ty của Phạm Băng Băng tiếp tục vướng vào rắc rối pháp luật với vụ kiện từ LeTV.

Mới đây, Sina đưa tin LeTV đệ đơn kiện công ty của Phạm Băng Băng lên tòa án quận Triều Dương, Bắc Kinh vì vấn đề tranh chấp hợp đồng biểu diễn. Phiên xét xử sẽ diễn ra vào 9h, ngày 14/9. Nội dung cụ thể của vụ kiện không được tiết lộ.

Theo truyền thông Trung Quốc, Phạm Gia nhiều khả năng đã ký hợp đồng biểu diễn hoặc dự sự kiện của LeTV, nhưng không thể tham dự vì các lý do khách quan, dẫn tới vi phạm điều khoản ký kết.

Trước đó, vào hôm 29/8, Sina đưa tin nam Ngô Tú Ba khởi kiện công ty của Phạm Băng Băng cũng vì vấn đề tranh chấp hợp đồng. Phiên tòa sơ thẩm đã diễn ra vào ngày 10/8.

Nguyên nhân Ngô Tú Ba khởi kiện là vì bất mãn tỷ lệ ăn chia hoa hồng không đồng đều của công ty "nữ hoàng thảm đỏ". Cụ thể vào năm 2017, thời điểm nữ diễn viên Võ Mỵ Nương hẹn hò với Lý Thần, cô đã đầu tư cho bạn trai sản xuất phim Sky Hunter.

Công ty của Phạm Băng Băng bị kiện bởi  LeTV

Phạm Băng Băng bị LeTV kiện.

Phạm Băng Băng thuyết phục tài tử họ Ngô đồng ý đóng vai khách mời cùng cam kết phim sẽ thắng lớn. Tuy nhiên, tác phẩm không thành công như mong đợi, khiến công ty của nữ diễn viên bị lỗ nặng. Điều này dẫn đến việc bất đồng tài chính với các công ty đối tác.

Hiện tại, trước việc bị bủa vây bởi các vụ kiện tụng, 38 tuổi vẫn giữ im lặng. Theo Sohu, Phạm Băng Băng hiện là cổ đông lớn của 7 công ty nghệ thuật, trong đó cô đại diện hợp pháp 4 công ty.

Sau 2 năm vướng vào scandal trốn thuế, hiện Phạm Băng Băng bắt đầu xuất hiện trở lại trên các trang bìa tạp chí trong nước.

Bên cạnh đó, các tác phẩm có sự góp mặt của người đẹp cũng được phép phát sóng lại trên truyền hình. Đầu tháng 8, cô được một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp công bố là đại diện thương hiệu toàn cầu.

Theo Sohu, những vụ kiện này cho thấy con đường tái xuất showbiz của Phạm Gia gặp nhiều trắc trở. Đường sự nghiệp vừa khởi sắc chưa bao lâu, cô lập tức vướng phải scandal gây ảnh hưởng đến hình ảnh.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.09743 sec| 773.273 kb