Thứ 3, 03/10/2023, 20:32 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Trọng Hưng sẽ khởi kiện vợ cũ Âu Hà My nếu không công khai sự thật

Trọng Hưng sẽ khởi kiện vợ cũ Âu Hà My nếu không công khai sự thật
(Tieudung.vn) - Trọng Hưng tuyên bố nếu Âu Hà My không lên tiếng đính chính những điều sai sự thật thì anh sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật.

Thời gian qua, câu chuyện vợ chồng đạo diễn Trọng Hưng và giảng viên trẻ Âu Hà My liên tục đấu tố nhau đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi Âu Hà My đăng clip tố chồng , bỏ mặc vợ sảy thai trong bệnh viện, phía đạo diễn Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Trọng Hưng và Âu Hà My chính thức không còn là vợ chồng từ ngày 26/8/2020. Tuy nhiên, nam đạo diễn cho biết cả hai đã quyết định chia tay và được hai bên gia đình ghi nhận từ 24/6/2020.

Trọng Hưng sẽ khởi kiện vợ cũ Âu Hà My nếu không công khai sự thật

Trọng Hưng cho vợ cũ 3 ngày để công khai sự thật.

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn trẻ 9X tiếp tục làm rõ những câu chuyện phía Âu Hà My đăng tải trước đó. Trọng Hưng cho biết các thông tin sai sự thật đã khiến anh trải qua quãng thời gian tồi tệ. “Vợ cũ đã cố chấp và không công khai sự thật cũng như xin lỗi tôi và gia đình, đồng thời mạng , các trang thông tin điện tử lại dựa trên câu chuyện sai sự thật của Âu Hà My đăng tải để đồng loạt nhục mạ tôi những ngày qua, do vậy hôm nay tôi xin được đưa mọi thứ ra ánh sáng!”, Trọng Hưng viết.

Nam phim Đi qua mùa hạ rõ 6 vấn đề. Đầu tiên, Trọng Hưng khẳng định vợ cũ Âu Hà My đã cài đặt máy ghi âm tại nhà riêng của bố mẹ anh và trên xe của công ty anh. Hiện tại, các thiết bị này đã được công an thu lại, lập biên bản giữ tang vật. Trọng Hưng nhấn mạnh hành động này của Âu Hà My ảnh hưởng tới quyền riêng tư và có khả năng sẽ bị khởi tố trách nhiệm

Anh nói rõ: “Chúng tôi cũng sẽ thu thập chứng cứ, xem xét để có cơ sở đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, xác minh, điều tra theo quy định của pháp luật, nếu đủ dấu hiệu phạm tội sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự về tội xâm phạm bí mật hoặc an toàn thư tín, , điện tín hoặc hình thức trao đổi thông tin riêng tư khác theo Điều 159 Bộ luật hình sự 2015”.

Trọng Hưng khẳng định Âu Hà My đã đặt máy ghi âm tại nhà riêng, trong xe hơi của công ty anh, vi phạm quyền riêng tư cá nhân.

Thứ hai, Trọng Hưng cho biết đã ly hôn Âu Hà My từ ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, có cả bạn bè thân thiết của mẹ vợ cũ, chỉ là chưa có phán quyết của toà án. Do đó, anh có quyền tìm hiểu mối quan hệ khác. Việc vợ cũ đăng clip “bóc phốt" ngoại tình được Trọng Hưng cho là sản phẩm của cắt ghép, với mục đích hạ bệ, làm nhục anh.

Thứ ba, Trọng Hưng khẳng định vợ cũ Âu Hà My không hề và không có việc sảy thai như câu chuyện cô chia sẻ với truyền thông trước đó. Điều này đã được nam đạo diễn xác minh từ Phụ sản Hà Nội với lời khẳng định: “Rà soát thông tin bệnh nhân trên hệ thống, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội không có trường hợp nào tên Âu Hà My bị sảy thai tại đây”.

Thứ tư, Trọng Hưng cho biết scandal với thông tin một chiều từ phía Âu Hà My đã làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của anh khi nhiều hợp đồng bị huỷ. Anh cũng nhấn mạnh gia đình mình không vay nhà vợ cũ 1 tỷ đồng như thông tin đưa ra trước đó.

Nam đạo diễn 9X khẳng định bản thân và gia đình chịu nhiều điều tiếng, công ty mất nhiều hợp đồng vì những phát ngôn không đúng từ vợ cũ.

Thứ năm, Trọng Hưng làm rõ vấn đề “ở rể” mà vợ cũ đã chia sẻ trước đó: "Chính My đã xin phép tôi và gia đình tôi để tôi về sống một thời gian với mẹ con My để mẹ My đỡ buồn. Vậy tại sao lại vụ khống tôi ở rể? Do vậy thông tin cố tình xuyên tạc như vậy là hoàn toàn sai trái”.

Cuối cùng, Trọng Hưng yêu cầu Âu Hà My và gia đình phải có trách nhiệm với những thông tin đã đăng tải về anh bằng cách đính chính, cung cấp nội dung đúng, gỡ bỏ thông tin sai lệch đưa ra trước đó. 

Nam đạo diễn nhấn mạnh: “Gia đình My và My có thời hạn 3 ngày, tính từ lúc tôi đăng bài viết này để thực hiện các yêu cầu nêu trên. Trường hợp Âu Hà My không thực hiện thì tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng".

Trước đó, sau thời gian dài im lặng khi bị Âu Hà My tố ngoại tình và bỏ mặc vợ khi vừa sẩy thai, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cặp đôi ngôn tình một thời liên tục có những động thái "đáp trả", tố cáo nhau qua mạng xã hội khiến cộng đồng mạng chú ý.

Trước đó, sau thời gian dài im lặng khi bị Âu Hà My tố ngoại tình và bỏ mặc vợ khi vừa sẩy thai, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cặp đôi ngôn tình một thời liên tục có những động thái "đáp trả", tố cáo nhau qua mạng xã hội khiến cộng đồng mạng chú ý.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.20335 sec| 801.844 kb