Thứ 4, 04/10/2023, 11:28 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Gần 70 tuổi Duy Phương trật vật vì nợ nần, cuộc sống vất vả

Gần 70 tuổi Duy Phương trật vật vì nợ nần, cuộc sống vất vả
(Tieudung.vn) - Duy Phương chia sẻ rằng trong mùa dịch, cả gia đình ông chi tiêu tằn tiện, không dám mua sắm vì thiếu hụt kinh tế.

Theo nguồn tin trên Vietnamnet, Duy Phương rằng trong mùa dịch, cả gia đình ông chi tiêu tằn tiện, không dám mua sắm vì thiếu hụt kinh tế. Nam đã đóng cửa quán ăn được gần một năm nay do không gồng gánh nổi chi phí hàng tháng.

Gần 70 tuổi Duy Phương trật vật vì nợ nần, cuộc sống vất vả

“Tôi mở nhà hàng quán xá nhiều năm qua để trang trải cuộc sống nhưng đều phải dẹp vì ế ẩm. Khi quyết định đóng quán, tôi khóc ròng khi tính toán mình đã mất 1,6 tỷ. Số tiền này tôi chi trả mặt bằng mỗi tháng 35 triệu đồng, chưa kể chi phí nhân công, điện nước, ... Hiện tôi còn mang nợ người ta 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, thực sự bế tắc khi không đủ khả năng chi trả”, ông chia sẻ.

Mang số nợ lớn trong người, Duy Phương mặc cảm không muốn gặp ai. Do hết khả năng chi trả, ông thỏa thuận với các chủ nợ xin phép khất lại trả sau. Nam nghệ sĩ chua xót bảo cả cuộc đời ông chưa từng ăn chơi, cờ bạc song vì kinh doanh thua lỗ nhiều lần mà lâm cảnh nợ nần tuổi xế chiều.

Duy Phương là nghệ sĩ nổi tiếng trước năm 1975, ông xuất thân từ chứ không phải nhưng mọi người vẫn nghĩ. Thời bấy giờ, Duy Phương chinh phục được khá nhiều thể loại nhạc và gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Tuy nhiên, thời điểm Duy Phương nổi đình đám nhất là khoảng năm 1990 với các tiết mục hài kịch và là cái tên hot cùng Bảo Chung, Hồng Vân,...

Duy Phương kết hôn lần đầu với nghệ sĩ Hải Lý nhưng cả hai không có con chung. Sau đó, ông "về chung nhà" với Lê Giang khi ấy ông đã 36 tuổi, còn Lê Giang chỉ vừa 18 trăng tròn. Tuy nhiên, của họ tan vỡ sau đó vì những mâu thuẫn giữa hai người. 

Thời điểm Duy Phương và Lê Giang mâu thuẫn cũng chính là lúc sự nghiệp của ông có phần đi xuống. Thậm chí, có rất nhiều thông tin cho rằng nam nghệ sĩ cờ bạc dẫn đến tài sản không cánh mà bay. Có một thời gian, Duy Phương bị khán giả và truyền thông quay lưng.

Sau khi ly hôn, Duy Phương nhận nuôi 2 con vì Lê Giang không đủ kinh tế để chăm sóc cho Duy Phước và Lê Lộc. Sau đó, Duy Phương cũng lập gia đình với người phụ nữ khác và có con riêng. Sự nghiệp của Duy Phương gần như không có gì nổi trội ở thời gian sau này.

Từ nhỏ, 2 con của Duy Phương đã được tiếp xúc với nghệ thuật. Có quãng thời gian ông và Duy Phước đi diễn khắp nơi. Vì thế sau này, các con của ông cũng đi theo nghiệp diễn như bố mẹ.

Vài năm trở lại đây, Duy Phương gần như không tham gia nhiều nghệ thuật nữa mà chỉ đi diễn phục vụ khán giả ở các sân khấu cùng con trai. Thi thoảng ông tham gia vào những vai diễn điện ảnh nhưng không quá nổi bật. Về cuộc sống cá nhân với vợ sau, Duy Phương cũng chưa một lần tiết lộ với khán giả.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.88575 sec| 785.727 kb