Thứ 4, 04/10/2023, 23:30 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Duy Cường lên tiếng khi bị cho là bản sao của Ngọc Sơn?

Duy Cường lên tiếng khi bị cho là bản sao của Ngọc Sơn?
(Tieudung.vn) - Quán quân thần tượng bolero Duy Cường 'chịu chơi' khi liên tục làm liveshow tiền tỉ.

Chiều 16/9, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 đã có buổi gặp gỡ báo chí để về liveshow Tình mẫu tử 2 của mình. Việc liên tiếp thực hiện liveshow cá nhân, thậm chí liveshow lần 2 được Duy Cường đưa đi các tỉnh khiến rất nhiều người đặt câu hỏi băn khoăn về tiềm lực kinh tế cũng như mức độ ‘chịu chơi' của nam

duy cường
Ngọc Sơn là thần tượng của Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường.

Trước điều này, Tiến sĩ triết học chia sẻ: "Cũng có rất nhiều người nói Duy Cường làm liều hoặc nói Duy Cường 'ngông' nhưng có lẽ đó là cái nghiệp của Duy Cường cũng như nghiệp của mỗi người . Duy Cường không giống như nhiều nghệ sĩ khác, sẽ dồn tiền vào MV, mà Duy Cường dành hết sự đầu tư của mình vào việc thực hiện liveshow. Duy Cường muốn dành tặng khán giả thương yêu mình những tình cảm sâu sắc nhất qua liveshow mà mình chăm chút, đầu tư. 

Để nói về kinh phí thì rất tốn kém. Liveshow Tình mẫu tử 1 hồi năm 2018 đã đầu tư hơn 2 tỷ đồng. Năm nay, Duy Cường tổ chức ở rất nhiều tỉnh thành, trong đó riêng liveshow tại Nhà hát Lớn diễn ra ngày 18/10 ước tính con số đầu tư lên đến gần 1,5 tỉ rồi. Một mình Duy Cường thì đương nhiên không thể đủ tài chính để làm liveshow như vậy, Cường may mắn có sự đồng hành, hỗ trợ của một doanh nhân trẻ sinh năm 1988, người rất yêu tiếng hát và luôn ủng hộ Duy Cường.  Tuy nhiên đây chỉ là một người yêu âm nhạc, yêu giọng hát Duy Cường chứ không có chuyện gì khuất tất phía sau".

Duy Cường hiện nay là TS Triết học, giảng viên của Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn (Hà Nội). Duy Cường gọi ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn là ba nuôi. Anh cho biết, ca sĩ Ngọc Sơn là người không chỉ dạy cho anh cách hát mà cả những giá trị về chữ hiếu, đối nhân xử thế.

Duy Cường được nhiều người nhận xét giống ca sĩ Ngọc Sơn từ cách hát đến cả cách trò chuyện. Duy Cường cho hay, anh hạnh phúc khi được nghe những điều đó.

“Ba Ngọc Sơn là thần tượng lớn nhất của tôi. Nghệ sĩ trẻ muốn trưởng thành đều phải biết đứng trên vai người khổng lồ”, Duy Cường nói. Tuy nhiên, anh cho rằng cách hát của mình không giống ba nuôi. “Ba nuôi tôi đã xác nhận điều đó. Chỉ có âm sắc phát ra giống nhau, còn cách luyến láy, nhả chữ rất khác nhau”, Duy Cường chia sẻ.

Trước thông tin này, Duy Cường chia sẻ: "Giọng hát của tôi và ba Ngọc Sơn có nhiều điểm giống nhau về âm sắc. Tuy nhiên, tôi vẫn có nét riêng trong cách xử lý bài hát, cách trình diễn. Ba Ngọc Sơn cũng thừa nhận điều này".

Tuy nhiên, Duy Cường cho biết anh không buồn khi bị coi là bản sao Ngọc Sơn bởi ba nuôi chính là thần tượng lớn nhất của anh.

Liveshow Tình mẫu tử 2 của Duy Cường diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối 18/10. Tiếp đến, anh sẽ mang liveshow tới Bắc Giang (tối 19/10) và Hải Dương (tối 20/10). Đêm nhạc có sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng như: Ngọc Sơn, Giao Linh, Mỹ Huyền, Sơn Tuyền và Á quân Thần tượng Bolero 2019 - Tô Ngọc Hà.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12846 sec| 789.063 kb