Thứ 3, 28/03/2023, 18:50 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đào Tố Loan giành giải Ba bảng Chuyên nghiệp của cuộc thi Âm nhạc Quốc tế MAP

Đào Tố Loan giành giải Ba bảng Chuyên nghiệp của cuộc thi Âm nhạc Quốc tế MAP
(Tieudung.vn) - Mới đây, nghệ sĩ opera Ðào Tố Loan đã khiến khán giả Việt vô cùng tự hào khi giành giải thưởng tại cuộc âm nhạc Quốc tế MAP.

Theo Vietnamnet, Opera  Đào Tố Loan được nhận giải Ba bảng Chuyên nghiệp của cuộc thi Âm nhạc Quốc tế MAP (MAP – I), được tổ chức từ Los Angeles Mỹ.

Đào Tố Loan giành giải Ba bảng Chuyên nghiệp của cuộc thi Âm nhạc Quốc tế MAP

Nghệ sĩ opera Ðào Tố Loan. Nguồn ảnh: Cand

MAP- IMC là cuộc thi được tài trợ bởi Trung tâm Giao lưu Văn hóa Quốc tế Marker And Pioneer, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở chính tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ, dành cho người chơi nhạc, người học nhạc và những người yêu âm nhạc thuộc mọi quốc tịch và lứa tuổi từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức hai phiên mỗi năm, nhằm khuyến khích sự phát triển lành mạnh của các trẻ và chuyên nghiệp trong lĩnh vực học tập và biểu diễn âm nhạc.

Đào Tố Loan tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia. Năm 2011, Tố Loan  đoạt giải nhất dòng nhạc thính phòng tại giải Sao Mai. Ngay sau đó, Tố Loan nhận học bổng khóa đào tạo thanh nhạc cao cấp tại CHLB Đức (tại lễ toàn khóa, vượt qua hơn 40 thí sinh đến từ 19 quốc gia, Tố Loan đã nhận 2 giải của Ban giám khảo chuyên nghiệp và do khán giả có mặt bình chọn). Tố Loan tiếp tục nhận được học bổng Toyota tài năng âm nhạc trẻ.

Đào Tố Loan cũng đã hoàn thành khóa tập huấn Opera Quốc tế Lidal Johnson, tại Nhà hát Opera Quốc gia Na Uy. Là nghệ sĩ trẻ, nhưng Đào Tố Loan solo cùng dàn nhạc giao hưởng nhiều vở nhạc kịch nổi tiếng, biểu diễn nhiều nơi trong nước và quốc tế. Hiện Đào Tố Loan công tác tại Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam và là cộng tác viên tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Để có được thành công này, Đào Tố Loan không quên cảm ơn chồng - người đã bên cạnh cô trên mọi mặt trận, giúp cô trang điểm, làm tóc, chọn váy, chọn giày, thậm chí cả việc nên chọn bài nào cho phù hợp, đặc biệt là việc chăm sóc con cái cho cô được thăng hoa cảm xúc nghệ thuật và thành công trên con đường đã chọn.  

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.51397 sec| 774.32 kb