Thứ 6, 29/09/2023, 05:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 29: Hòa mắng bố con Lưu

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 29: Hòa mắng bố con Lưu
(Tieudung.vn) - Biết chuyện Thạch vay nặng lãi nên Hòa tìm Lưu để mắng vì cho rằng Thạch bào tiền của Nga.

Trong tập 29, chị Hòa nói rằng Nghĩa luôn quan tâm, chăm sóc, tiêu tiền không tiếc tay vì Luyến, thậm chí còn mua quà cho mình, vậy mà lại là người "bẩn tính", chia tay đòi quà. "Chị cẩn thận kiểu gì có ngày anh ấy cũng qua đòi quà chị", Luyến cảnh báo.

Bà Hòa "không báu" những món quà của Nghĩa, không vì nể mặt Luyến không thèm nhận. Hòa cũng an ủi Luyến nếu chung sống với người như vậy cũng không thể hưởng thụ cuộc sống.

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 29: Hòa mắng bố con Lưu

Hòa mắng bố con Lưu. Nguồn ảnh: VTV

Hòa muốn tiếp tục mai mối cho Luyến nhưng cô từ chối: "Em đón mẹ về, hai mẹ con lại ở với nhau. Đến đâu, tính đến đấy". Vốn không thích bố con Lưu, Hòa khuyên Luyến tránh xa Lưu không lại bị "cho vào tròng".

Mối quan hệ giữa chị Hòa và Lưu ngày càng căng thẳng. Chủ yếu là vì con gái của Hòa là Nga đang có quan hệ yêu đương với Thạch. Chị Hòa không chấp nhận cha con nhà Lưu "nát" vì cho rằng không xứng với nhà chị. 

Lúc Thạch ở phòng trọ với Nga, cô vô cùng nghi ngờ khi thấy bạn trai không dám nghe . Ngoài ra, Nga cũng chất vấn về sự thay đổi của Thạch. Chưa bao giờ cậu bỏ bê chuyện học hành như hiện tại. Thậm chí, Thạch còn không nhớ cả lịch thi, có hôm tắt điện thoại cả ngày. Đến nước này, có vẻ như Thạch không còn giấu Nga được nữa.

Có vẻ như Nga đã biết mọi chuyện của bạn trai nên đã muốn cùng Thạch gánh vác. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà Thạch đã bị Hòa - mẹ Nga hiểu lầm là "bào tiền" bạn gái.

Vì chuyện này, Hòa đã tới gặp Lưu để mắng anh té tát. Thấy con trai bị người khác xúc phạm, Lưu cũng không nhịn nữa mà "mày - tao" đôi co với Hòa. Thế nhưng khi Hòa nói rằng chị có bằng chứng con trai Thạch bị chủ nợ tìm tới tận phòng trọ và ảnh Thạch đang "bào tiền" Nga thì Lưu bắt đầu cảm thấy hoang mang. Cùng với cuộc điện thoại hôm trước, có lẽ Lưu không muốn cũng phải tin rằng Thạch thực sự đang gặp vấn đề nghiêm trọng về tiền bạc.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.23739 sec| 773.164 kb