Thứ 6, 22/09/2023, 03:18 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 21: Lưu ghen với bạn hàng của Luyến

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 21: Lưu ghen với bạn hàng của Luyến
(Tieudung.vn) - Người đàn ông tên Nghĩa sau khi đến cửa hàng nơi Luyến làm tìm mối mua hoa quả đã tỏ ra quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho Luyến khiến Lưu ghen.

Tập 21 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thạch về khu trọ ăn cơm với bố. Khi bố trách lâu không về, Thạch nói thời gian tới sẽ về nhiều hơn và bày tỏ: “Được ăn cơm với bố thế này, con vui lắm”.

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 21: Lưu ghen với bạn hàng của Luyến

Lưu phá mối làm ăn của Luyến. Nguồn ảnh: VTV

Nghe những lời nói tình cảm từ con trai, ông Lưu xúc động vừa ăn vừa khóc. “Cứ mỗi lần con về ăn cơm với bố, có nhai cơm bố cũng thấy ngon” – Lưu nói.

Ở một diễn biến khác, người đàn ông tên Nghĩa sau khi đến cửa hàng nơi Luyến làm tìm mối mua hoa quả đã tỏ ra quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho cô. Gặp Nghĩa, Luyến lại dùng chiêu "đong giai" để bán được hàng.

Bắt gặp cảnh này, Lưu "ghen" ra mặt và lên tiếng cảnh báo Nghĩa: "Hoa quả ở cửa hàng đảm bảo hết nước chấm nhưng người thì hơi lươn, mà lươn ươn thì hơi tanh".

Nghe thấy lời cảnh báo, Nghĩa không hề quan tâm, còn động viên Luyến: "Thôi Luyến ạ, kệ người ta, để ý làm gì. Anh thấy Luyến vừa xinh, đảm đang lại khoẻ mạnh nữa".

Lúc này, Lưu tiếp lời, khẳng định Luyến chính là phụ nữ lực điền, chém to, kho mặn và nhắc Nghĩa: "Đừng có dây vào, lươn nó ươn, mà ươn thì ông biết nó khắm thế nào rồi đấy".

Bực tức vì cách nói chuyện của Lưu, Luyến tuyên bố: "Đây có ươn cũng không đến lượt nhé". Thế nhưng Lưu không hề quan tâm còn tiếp tục cảnh báo Nghĩa cẩn thận bị Luyến lừa.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 21 phát sóng lúc 21h40 ngày 17/5/2023 trên VTV3.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.84933 sec| 768.781 kb