Thứ 5, 21/09/2023, 20:28 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Cuộc đời vẫn đẹp sao"tập 5: Lưu gạ gẫm Luyến

"Cuộc đời vẫn đẹp sao"tập 5: Lưu gạ gẫm Luyến
(Tieudung.vn) - Luyến đến khổ vì cha mẹ đẻ, còn Lưu thì tranh thủ lúc say xỉn để cưỡng hôn Luyến.

Trong tập 5 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, hé lộ gia cảnh bần cùng của Điền. Trong căn nhà không có món gì đắt giá, mẹ của Điền nằm thoi thóp trên giường bệnh. Còn Điền khi thấy Lưu và Luyến thì trốn ở sau nhà. Lưu gọi điện kêu ra hắn mới dám ra. Điền quỳ xin lỗi Lưu và Luyến vì đã bần cùng anh mới sinh đạo tặc. Lưu bảo Điền đưa bà cụ đi viện nhưng Điền không có tiền. Vậy là Lưu vét hết số tiền còn trong ví, chỉ để lại tờ 100 nghìn còn lại đưa cho bà cụ thuốc thang. Luyến nhìn thấy cũng cảm động còn Điền thì khóc.

"Cuộc đời vẫn đẹp sao"tập 5: Lưu gạ gẫm Luyến

Lưu tranh thủ lúc say xỉn để cưỡng hôn Luyến. Nguồn ảnh: VTV

Sau một ngày vất vả, Lưu uống rượu để giải tỏa tâm trạng, anh đập cửa phòng Luyến để thông báo tình hình: "Thằng Điền nó đưa mẹ nó vào bệnh viện rồi. Tao bảo để tao vào thì nó lại bảo không cần. Nếu mà tối nay bà cụ qua khỏi sáng mai thằng này sẽ về trên kia nhé!".

Lúc này Luyến xót xa nghĩ về tình cảnh của những người xung quanh: "Nghĩ lại ở cái xóm trọ của mình cũng chán. Đời mình đã chẳng ra gì rồi, những người xung quanh cũng chẳng ra vẹo gì. Vừa chua, vừa xót, vừa tức mà nghĩ thì vẫn thấy thương".

Có chút men rượu trong người, Lưu buông lời gạ gẫm Luyến: "Thương anh này, thằng này hay phết đấy, hơn khối thằng". Thấy lão cửu vạn bắt đầu mất kiểm soát, Luyến đuổi anh về nhưng Lưu nhào tới ôm lấy cô.

Ở một diễn biến khác, Luyến hội ngộ bố mẹ đẻ của mình nhưng cô lại chẳng lấy gì làm vui vẻ. Bố mẹ Luyến trách cô không về nhà, bày tỏ sự nhớ nhung con gái, nhưng ngay sau đó lại lộ bộ mặt thật là tới vòi tiền Luyến, muốn Luyến trả nợ thay cho em trai.

Tập 5 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao trên kênh VTV3, phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 11/4/2023.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.09282 sec| 773.117 kb