Thứ 4, 07/06/2023, 03:50 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22: Hòa bắt con gái và Thạch chia tay

Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22: Hòa bắt con gái và Thạch chia tay
(Tieudung.vn) - "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22 hé lộ cảnh gia đình bạn gái chê Thạch không xứng với Nga nên yêu cầu cả hai chia tay.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập  22, Nga phát hiện ra sự bất ổn của Thạch nhờ hành động không giống như thường ngày của người yêu. Khi Thạch đang ôm Nga thì chị Hòa bán hoa quả xuất hiện và ngạc nhiên hỏi: "Sao lại là cháu?". 

Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22: Hòa bắt con gái và Thạch chia tay

Tâm trạng bất ổn của Thạch. Ảnh: VTV

Hóa ra chị Hòa chính là mẹ Nga. Sau khi biết chuyện, chị Hòa bắt con gái và Thạch chia tay. Tuy nhiên anh Lưu lại có suy nghĩ khác. "Sao phải bỏ? 20 tuổi, ai mà không mơ mộng yêu đương. Có không yêu đương mới là ngố. Không cấm có khi nó tự tan. Càng cấm nó càng dính chặt vào nhau. Thói đời là thế!"

Luyến nhận định: "Bà Hòa nhìn vậy mà không phải vậy đâu. Là mẹ đơn thân, con gái ở với bố, yêu con mà không được ở gần nhau, khó đấy!" Thấy Luyến bênh nhà chị Hòa, Lưu tỏ thái độ ra mặt. Luyến lập tức lên tiếng khen ngợi Thạch nhưng cũng thừa nhận hoàn cảnh hai gia đình Lưu và chị Hòa quá khác nhau.

"Chính vì cái chuyện đấy tao mới nổi máu lên đấy. Tao thế nào cũng được nhưng nó lại móc mỉa con tao là xuất thân nguồn gốc chợ búa, không xứng với con bà ấy. Con tao là thủ khoa đại học, không xứng là không xứng thế nào", Lưu bức xúc.

Bát ăn vạ ở nhà bà Tình. Bà Tình giục Bát đi làm thêm. Được bà mua phở cho ăn sáng, Bát thích thú liên tục nói: "Yêu quá. Bà còn hơn cả mẹ tôi". Lát sau, Bát thắc mắc: "Có cả tiền mua phở cho mình, có biến có biến".

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22 lên sóng VTV3 tối 22/5.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.27619 sec| 768.75 kb