Thứ 3, 28/03/2023, 22:41 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cả một đời ân oán tập 40: Dung chạm mặt bà Lan và bị đay nghiến

Cả một đời ân oán tập 40: Dung chạm mặt bà Lan và bị đay nghiến
(Tieudung.vn) - Tập 40 'cả một đời ân oán' Dung chạm mặt bà Lan bị bà đay nghiến chuyện quá khứ.

Ở tập 39 phim Cả một đời ân oán, Nguyên đã vô tình gặp lại mẹ kế khi anh đi cùng Ngân tới bếp Bình An mua đồ ăn cho chú Khôi đang nằm viện. Ban đầu, Dung và Nguyên đều cảm thấy ngỡ ngàng, Dung thậm chí vẫn quen cách xưng hô cũ “mẹ - con”.

Nguyên nhớ lại ấn tượng tốt đẹp về Dung trong quá khứ, khi Ngân hỏi hai người biết nhau sao, Nguyên nói: “Cô ấy là vợ cũ của bố anh”.

cả một đời ân oán tập 40
Đăng tìm gặp Dung để thuyết phục cô về Vũ Gia làm việc.

Rắc rối trong công việc đã đưa đẩy các thành viên Vũ gia xích lại gần nhau. Ở tập 39, bếp phó của Vũ gia bất ngờ bị bệnh, phải cấp cứu, nằm viện một tuần trong khi ngày khai trương mới của Nguyên (Huỳnh Anh) ở khu nghỉ dưỡng sắp tới gần.

Nguyên lâm vào tình thế không kịp trở tay vì bếp phó là người chịu trách nhiệm làm những món Việt, đặc trưng miền biển. Tuy nhiên, bếp phó có giới thiệu cho Nguyên một địa chỉ tin cậy có thể đảm nhiệm trọng trách này, đó là chủ cửa hàng đồ ăn online. Theo lời đánh giá của bếp phó, chủ quán đó là người phụ nữ rất giỏi, nhất là những đặc trưng vùng biển. Trong tập 40 phim Cả một đời ân oán, Nguyên tìm đến nói chuyện với Dung (Hồng Diễm): “Cháu biết đến gặp cô như thế này sẽ khiến cô rất khó xử, cháu muốn cô hãy gạt bỏ chuyện xưa cũ sang một bên.

Trước sự từ chối của Dung, Đăng (Mạnh Trường) đích thân tới gặp cô, thuyết phục vợ cũ giúp con trai mình. Tuy không thẳng thắn nói ra, nhưng Đăng ngụ ý thú nhận, quyết định ly hôn là một sai lầm trong cuộc đời anh. “Chúng ta đừng đảo lộn cuộc sống vốn đang yên bình của nhau, được không?”, Dung nén nỗi đau, giả bộ lạnh lùng đáp lời chồng cũ.

Trở về Vũ gia lo việc bếp núc, Dung giáp mặt bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Vẫn nuôi trong lòng nỗi uất hận với con dâu lúc trước, người đàn bà độc đoán không ngừng buông những lời cay nghiệt, miệt thị Dung. Nhưng Dung cũng không còn run rẩy lo sợ như ngày xưa nữa, cô bình tĩnh đáp trả bà Lan.

Tập 40 của ‘Cả một đời ân oán’ lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 3/5.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.14165 sec| 777.539 kb