Thứ 7, 10/12/2022, 11:29 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Cả một đời ân oán' tập 15: Phong đau khổ vì bị Dung cự tuyệt

'Cả một đời ân oán' tập 15: Phong đau khổ vì bị Dung cự tuyệt
(Tieudung.vn) - Trong diễn biến mới của tập 15 Phong tiếp tục bị Dung cự tuyệt tình cảm trong khi Diệu buồn vì lại không có được tình cảm của Phong.

Mở đầu Cả một đời ân oán Tập 15, bà Lan (Mỹ Uyên) đon đả gợi chuyện gán ghép Phong (Hồng Đăng) với Diệu (Lan Phương) nhằm mục đích tách anh ra khỏi ngôi nhà của Vũ gia. Hơn thế nữa, bà còn khuyên Phong nên nhờ Dung (Hồng Diễm) làm người kết nối bởi Dung và Diệu là bạn thân với nhau.

Nếu như Đăng (Mạnh Trường) hưởng ứng đề xuất này của bà Lan thì Phong đành nén cơn giận, trong khi Dung tỏ ra vô cùng bối rối.

cả một đời ân oan
 

Trong bữa nhậu có cả mẹ của mình và Phong, Diệu uống rượu say mèm để vơi đi nỗi buồn bị anh cự tuyệt. Trong cơn say, Diệu chỉ mặt Phong là người đã làm hại cô, nhưng anh xoa tay và nói rằng cả hai người chỉ là đối tác.

Cảm thấy tổn thương trước sự lạnh lùng của Phong, Diệu mượn rượu giải sầu. Trong cơn say, cô mỉa mai Phong là người đàn ông tồi tệ làm tổn thương cô. Nhìn Diệu như vậy, Phong vô cùng áy náy và không vui. 

Phong vẫn tiếp tục hẹn Dung gặp mặt ở ngoài. Sau nhiều lần tìm cách níu kéo tình cũ, anh ngày càng đau khổ vì không thể quên đi bóng hình Dung. Đối diện , Dung né tránh ánh mắt của anh và chỉ dám khóc thầm. Dường như, Dung cũng còn nhiều tình cảm dành cho Phong nhưng cô vẫn luôn khéo léo khước từ anh, khuyên anh buông bỏ quá khứ, bởi cả hai nay đều đã có cuộc sống mới. 

Tập 15 phim Cả một đời ân oán ra mắt khán giả lúc 21h40 ngày 31/1/2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.19634 sec| 768.82 kb