Thứ 5, 05/10/2023, 06:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Chàng trai của tôi': Phim của Lâm Tâm Như bị 'tố' tuyên truyền văn hóa độc hại

'Chàng trai của tôi': Phim của Lâm Tâm Như bị 'tố' tuyên truyền văn hóa độc hại
(Tieudung.vn) - Chỉ sau 2 tập phát sóng phim 'Chàng trai của tôi' do Lâm Tâm Như sản xuất kiêm diễn viên chính đã bị dừng phát sóng.

Phim Chàng trai của tôi do Lâm Tâm Như đóng vai chính ra mắt khán giả hồi tháng 12/2017 tại Đài Loan và một đài truyền hình tại Đại lục. Phim do Ruby Studio và đài GTV hợp tác sản xuất, trong đó Lâm Tâm Như là nhà sản xuất kiêm chính. Nhiều ý kiến cho rằng, Chàng trai của tôi  là phương tiện truyền bá văn hóa độc hại từ Đài Loan.

lâm tâm như, Phim của Lâm Tâm Như, chàng trai của tôi, trương hiên duật
 

Theo 163 đưa tin, mới đây, một người dùng mạng đã lên tiếng tố cáo Lâm Tâm Như nhận tài trợ 20 triệu NDT từ Bộ văn hóa Đài Loan để sản xuất phim, sau đó bán tại Đại lục. Ngay sau đó, Cục báo chí và Truyền hình Quảng Đông đã vào cuộc điều tra và xác minh thông tin, cuối cùng dừng chiếu phim của Lâm Tâm Như dù tác phẩm mới chỉ lên sóng được hai tập. Hiện tại, tất cả các video phim đều đã bị tháo bỏ hoàn toàn. 

Studio của Lâm Tâm Như đã phủ nhận tin đồn này và mong công chúng sẽ bình tĩnh để nhìn nhận thấu đáo mọi việc. Theo đó, việc Bộ văn hóa Đài Loan tài trợ cho đài truyền hình và công ty sản xuất một số phim là điều hiển nhiên, chẳng có gì bất hợp lý cả.

Trước Chàng trai của tôi, nữ diễn viên từng có 2 bộ phim khác được Bộ văn hóa Đài Loan tài trợ là Lãng quên và 16 mùa hạ.

Chàng trai của tôi là tác phẩm đầu tiên của Lâm Tâm Như sau khi cô sinh con hồi đầu tháng 1. Cảnh quay thực hiện ở Đài Loan.

Trương Hiên Duật thổ lộ lần đầu hợp tác Lâm Tâm Như, ban đầu anh không dám đùa với đàn chị. Sau đó anh mạnh dạn, tự nhiên hơn vì Lâm Tâm Như dễ gần. Sau bốn tháng "gắn nhau như sam" để đóng phim, anh thấy buồn và tiếc nuối khi phim đóng máy.

Hiên Duật sinh năm 1992, gia nhập làng năm 2015. Anh từng đóng một số phim Không thể không yêu, Lang vương tử, Từ bỏ em giữ chặt em (Stay With Me).

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.23728 sec| 786.047 kb