Chủ nhật , 26/03/2023, 05:37 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Bão ngầm" tập 8: Hải Triều có bị lộ?

"Bão ngầm" tập 8: Hải Triều có bị lộ?
(Tieudung.vn) - Hải Triều đi xem phim cùng Hạ Lam nhưng anh vẫn đeo khẩu trang khiến cô không hài lòng.

Bão ngầm tập 8, Hải Triều đi xem phim cùng Hạ Lam nhưng anh vẫn đeo khẩu trang khiến cô không hài lòng. Hải Triều sau đó đã tháo khẩu trang và xin lỗi vì anh đang bị “theo đuôi”…

"Bão ngầm" tập 8: Hải Triều có bị lộ?

Hải Triều đi xem phim với Hạ Lam. Nguồn ảnh: VTV

Ở một cảnh khác, công an tỉnh Hưng Hóa đã thành lập ban chuyến án điều tra và đang tìm cách đưa tên trùm A Chư ra ánh sáng. Hắn đang từng bước bị cắn câu khi chấp nhận lấy thêm 1 tạ hàng cho Hùng nhọ do trinh sát Hải Triều giả danh.

Tuy nhiên, đây chưa phải là trùm cuối khi trong tập 8 Bão ngầm, một người phụ nữ bí hiểm đã lộ diện. Người này để tóc bù xù che hết mặt. Đặc biệt số lượng giao hàng lần này mà người phụ nữ này nói vô cùng lớn.

"Lòng vòng như thế là tốt đấy. Bọn chúng không thể nào đoán ra được. Cứ chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi, chuông reo là bắn. Lần này tận 2 tấn đấy nhá", người phụ nữ bí hiểm nói với đàn em.

Ông trùm tức giận với đàn em vì vừa đi có mấy ngày mà ở nhà đã loạn hết cả. Tên đàn em mấy tên giang hồ bị Hải Triều đánh đã phải chuyển hết vào bệnh viện huyện và có khả năng phải chuyển đi tỉnh vì Hải Triều ra đòn quá hiểm.

Đàn em kể lại chuyện đang đi trên đường thì phải dừng lại vì tụi giang hồ chém người giữa đường, Hải Triều nhảy xuống can, cuối cùng xảy ra ẩu đả. Ông trùm và tên đàn em đánh giá về Hải Triều, suy đoán anh hoặc là "cớm", vì có thói quen can thiệp chuyện ngoài đường, còn hai là...

Bão ngầm tập 8 phát sóng lúc 21h00 ngày 2/3 trên VTV1.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.37745 sec| 772.836 kb