Thứ 7, 30/09/2023, 19:55 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh chính thức xâm nhập thị trường

Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh chính thức xâm nhập thị trường
(Tieudung.vn) - Mới xuất hiện nhưng bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh đã nhanh chóng chinh phục thị trường với 70 chủng loại bánh phong phú.

Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh chính thức xâm nhập thị trường
Ông Lâm Sơn Hoàng Vũ

Mùa trung thu lại đến, còn gì thú vị hơn trăng rằm vui đêm trung thu với hương vị bánh thơm ngon. Có một thương hiệu tuy mới tiếp cận gần đây, nhưng đã nhanh chóng đi vào tình cảm của người . Đó là bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh.

Cơ sở sản xuất bánh Sơn Long Đồng Khánh thành lập năm 2000, tại địa chỉ 2A59/1 tỉnh lộ 10, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Trải qua quá trình tìm tòi hoc hỏi trên thương trường, đến nay Sơn Long Đồng Khánh đã chiếm được tình cảm của khách hàng bởi chất lượng và hương vị của bánh.

Ông Lâm Sơn Hoàng Vũ, đại diện cơ sở cho biết, mặc dù năm nay giá nguyện liệu như đường và trứng có tăng cao hơn cùng kỳ năm ngoái, nhưng cơ sở nhờ đã ổn định chất lượng sản phẩm, nên đã giữ được giá thành để sản phẩm bị không tăng giá. Ngoài việc chú trọng chất lượng sản phẩm, cũng như an toàn vệ sinh , cơ sở còn đầu tư bao bì, mẫu mã trang nhã và lịch sự làm tăng giá trị sử dụng làm cho món quà tặng thêm phần ý nghĩa. Hiện tại Sơn Long Đồng khánh có hơn 70 chủng loại bánh khác nhau, và đăc biệt có bánh chay, bánh ăn kiêng dùng cho người bị .

Thị trường tiêu thụ chính của Sơn Long Đồng Khánh là TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre và Cần Thơ… Dự kiến năm nay cơ sở sẽ tăng 15% sản lượng để phục vụ .

Với phương châm lấy chất lượng tạo sản lượng, các khâu trong quá trình sản xuất như: pha chế, tạo hình, nướng, hút chân không và đóng gói… được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đặc biệt là các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được đưa lên hàng đầu.       

Mô tả ảnh.
Các chủng loại bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh.    

Ông Lâm Sơn Hoàng Vũ cho biết thêm: “Đây mới chỉ là bước đầu, chúng tôi đã và đang cố gắng trong những mùa trung thu năm sau sẽ đưa ra thị trường nhiều loại bao bì mẫu mã đẹp, chất lượng cao và giá cả hợp lý hơn để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất”.

Từ những kết quả và thành công ban đầu, cơ sở Sơn Long Đồng Khánh đã tìm cho mình một thị trường ổn định với phương châm chất lượng tuyệt hảo, hương vị đậm đà.

Đến hẹn lại lên, chắc chắn bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh sẽ là thương hiệu mà người tiêu dùng ưa thích trong mùa trung thu nam 2016.

 
Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.64658 sec| 784.258 kb