Thứ 2, 02/10/2023, 02:18 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 31/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 31/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 31/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm không như ý, Xử Nữ cảm thấy người ấy không trao đủ tình yêu và sự quan tâm cho mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 31/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tâm trạng của Bạch Dương bị ảnh hưởng phần nào khi mà vận trình tình cảm của bạn có phần sa sút. Dương Nhi cảm thấy lo lắng, bất an mà không hiểu lý do tại sao, dường như người ấy không tạo được cho bạn cảm giác an toàn.

Những Dương Nhi còn độc thân thì vấn vương bởi chuyện quá khứ, cũng bị ám ảnh bởi những chuyện đã qua nên vẫn chưa thể mở lòng ra được. Điều này có thể khiến cho bạn để lỡ mất người yêu thương mình thật lòng. Dù có là định mệnh của nhau nhưng khi một bên ra sức chối từ thì cũng đành lỗi hẹn.

Dương Dương hôm nay cần phải lưu ý đến chuyện tiền bạc nhé. Có thể những rắc rối bất ngờ nảy sinh sẽ khiến cho bạn mất tiền bạc vào chuyện không đâu đấy. Nhớ để tâm đến việc này nếu Dương Dương không muốn mình vất vả kiếm tiền rồi cuối cùng lại biếu không cho người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Sáu này, Kim Ngưu gặp rất nhiều điều may mắn. Có quý nhân dẫn dắt, Ngưu Nhi được nhiều người hỗ trợ trong công việc của mình, nhờ thế mà dù có khó khăn cũng không chùn lòng nản chí, vẫn tiếp tục tiến bước về phía trước.

Thêm vào đó, vận trình tài lộc của Kim Ngưu không ngừng tăng tiến. Cung hoàng đạo này dù làm nghề kinh doanh hay làm công ăn lương thì đều có lộc lá về tay, rủng rỉnh tiền tiêu, không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này khá tốt. Ngưu Nhi có ý thức giữ gìn sức khỏe và biết rằng chính sức khỏe mới là thứ quan trọng, giúp cho bạn làm được những điều mình mong muốn trong tương lai, chú ý tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tinh thần làm việc phơi phới, công việc của cung hoàng đạo này diễn biến thuận lợi. Song Tử được cấp trên chiếu cố, giao phó vài công việc quan trọng, đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn kẻo đồng nghiệp ganh ghét đố kỵ, gây khó dễ trong quá trình công tác.

Vận đào hoa của Tử Nhi hôm nay cũng không tốt lắm, rất dễ vướng vào tranh cãi với mọi người xung quanh. Người đã lập gia đình thì nảy sinh mâu thuẫn với người nhà, bố mẹ và con cái có quan điểm không đồng nhất. Lúc này quan trọng nhất là bình tĩnh, tự chủ đừng vội có lời nói không đúng mực làm tình hình thêm phức tạp.

Hôm nay, Song Tử nên thận trọng trong chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt đó. Bạn hào phóng và tốt với mọi người nhưng không phải tất cả những người xung quanh bạn đều tốt cả. Đừng cả tin quá mức, đừng vội trao lòng tin cho người khác mà không chút nghĩ suy.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 31/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Hà Lê

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải thứ Sáu này dễ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo. Chuyện tình cảm gặp phải trục trặc, vợ chồng bất đồng với nhau về nhiều chuyện. Kì thực có thể giải quyết êm thấm nhưng vì hai người không ai nhún nhường nên vấn đề không thể giải quyết.

Tâm tình không tốt ảnh hưởng đến công việc, đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà lâm nguy. Kẻ tiểu nhân chực chờ Cự Giải mắc phải sai lầm mà tạo ra những điều nửa thật nửa giả, nhằm đẩy bạn vào chỗ nguy khốn, cướp đi những gì mà Giải Nhi đang có trong tay.

Tử vi nhắc nhở Cự Giải cần phải tập trung cao độ vào những việc mình đang làm để hạn chế đến mức thấp nhất những vấn đề hay sai sót có thể xảy ra. Nếu bạn không làm được điều này thì rất có thể công sức bao lâu nay bỏ ra cũng sẽ bị uổng phí, chẳng thể có được đền đáp xứng đáng với mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, cung hoàng đạo con này có những gặt hái không hề nhỏ trên con đường tài lộc. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, nâng đỡ Sư Tử tìm kiếm và nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho chính bản thân mình.

Có điều, Tử Nhi cứng nhắc có thể sẽ khiến cho đường tình duyên của bạn gặp phải nhiều khó khăn. Bạn khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương, khó tránh khỏi những mâu thuẫn và bất đồng nảy sinh giữa hai người.

Đối với những Tử Nhi còn chưa tìm được hạnh phúc của mình thì cần phải mềm mỏng và mở lòng mình ra hơn nữa. Đững mãi nuối tiếc những gì đã qua, hãy sống cho hiện tại và hướng tới tương lai, bạn sẽ phát hiện ra còn rất nhiều người quan tâm và yêu thương mình.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ trong ngày hôm nay phát đạt thịnh vượng. Bạn sẽ nhận được những trọng trách mới, tuy là khó khăn nhưng cũng lại là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, có thể thăng tiến nhanh chóng, ghi dấu ấn quan trọng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không như ý. Xử Nữ cảm thấy người ấy không trao đủ và sự quan tâm cho mình, bạn nửa muốn kết thúc, nửa lại lo sợ không thể tìm được người nào tốt hơn người ấy. Trở đi mắc núi, trở lại mắc sông, bạn mắc kẹt trong chính những ham muốn của mình.

Những chuyện đã từng xảy ra trong quá khứ cũng khiến những cô nàng, anh chàng độc thân e sợ bước chân vào mối quan hệ mới. Nữ Nhi lo lắng rằng người ấy sẽ không thể trao cho mình những điều mà bạn mong muốn, chẳng thà rằng tiếp tục cuộc sống độc thân yên bình như hiện tại.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay xuất hiện tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha. Thiên Bình làm việc tận tình nhưng lại bị vu khống, đặt điều, tô vẽ thành nhân viên thiếu trách nhiệm. Nỗi oan này chỉ có thể giải quyết bằng hành động cụ thể chứ đấu khẩu không ăn thua.

Cũng vì những khuất tất phía sau mà Thiên Bình dễ cảm thấy uể oải, tinh thần phiền muộn. Lúc này nên xem phim hoặc nghe nhạc vui để sôi nổi lên chứ đừng chìm đắm vào nỗi buồn. Nếu có thể hãy cùng ai đó, dù không giúp bạn giải quyết vấn đề nhưng ít nhiều cũng và vơi bớt áp lực trong lòng.

Vận đào hoa khá rực rỡ, những Bình Nhi còn độc thân nếu trong lòng đã có hình bóng một ai đó thì nên mạnh dạn bày tỏ, đừng sợ thất bại, hạnh phúc do mình nắm giữ, cho dù có ra sao thì cũng không hề hối hận. Bình Nhi cũng nên ra ngoài nhiều hơn để có cơ hội gặp gỡ thêm bạn bè hoặc vô tình gặp nửa kia của mình, nhân duyên tình cờ lắm.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có được những thành công bước đầu trong công việc, khi mà bạn dần tháo gỡ được những khúc mắc trước đó. Thay đổi góc nhìn, mọi sự trở nên sáng rõ hơn, bạn cảm thấy mình nhìn thấu được nhiều điều, không còn bị bó buộc bởi những điều xưa cũ.

Đường tài lộc của Bọ Cạp nhờ thế mà khởi sắc vô cùng. Chuyện kiếm tiền không làm khó được người kinh doanh, hôm nay Bọ Cạp nhìn thấy cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, ngay trong tầm tay của mình. Dám nghĩ dám làm, bạn sẽ làm nên nghiệp lớn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này gặp phải nhiều trắc trở. Đôi lứa yêu thương nhau nhưng rào cản giữa hai người quá lớn, tạm thời chưa tìm được cách để vượt qua. Bế tắc và chán nản, hai người không biết phải làm sao để giữ được người mà số mệnh đã cho mình gặp gỡ.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là cơ hội tốt để Nhân Mã tiến tới trong chuyện tình cảm. Nếu Mã Mã đã có người thầm thương trộm mến thì hãy tìm thời cơ để bày tỏ tình cảm của mình, có thể bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp độc thân vui vẻ này.

Những Mã Mã đã có đôi có cặp thì không khí yêu đương được hâm nóng khi mà cả hai cùng hướng về nhau, cùng muốn trao cho nhau những điều yêu thương ngọt ngào nhất. Dường như cả thế giới nhỏ bé lại chỉ còn bạn và người ấy, bạn muốn niềm hạnh phúc này kéo dài mãi mãi.

Đường tài lộc của Nhân Mã hôm nay cũng tăng tiến nhanh như vũ bão. Người làm kinh doanh buôn bán phát đạt, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội. Người làm công ăn lương có cơ hội để cải thiện thu nhập của mình, tuy vất vả nhưng bù lại tiền bạc khá dồi dào.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 31/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Yến Nguyễn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá kiên cường, chịu áp lực công việc, dám đương đầu khó khăn nhưng lại thiếu kiên trì nên sự nghiệp khó có thể thăng tiến. Đây là khuyết điểm mà Kết Nhi phải khắc phụ triệt để thì tương lai mới có hi vọng, nếu không còn vất vả bôn ba nhiều.

Giỏi ăn nói là lợi thế giúp Kết Kết đỡ được nhiều việc và xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp. Nhờ thế mà con đường cũng không nhiều ngáng trở, loại bớt những vật cản và nhận được sự hợp tác nhiệt tình. Hãy tận dụng thật tốt lợi thế này để thăng tiến hơn nhé.

Cung hoàng đạo này có đường tình duyên không được tốt. Ma Kết chìm đắm trong đau khổ do chính mình tạo ra, cô đơn nhưng không muốn chủ động tìm cách để xóa bỏ nỗi cô đơn đó, chỉ đơn giản là than vãn và chán nản cuộc đời.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình hôm nay không được tốt. Bình Nhi có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình, có thái độ tiêu cực, hiếu chiến khiến cho mâu thuẫn khó bề giải quyết, vô tình gây ra cản trở cho công việc hiện tại.

Song chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này hôm nay lại rất tốt, bạn tích cực chủ động theo đuổi tình yêu của mình, không ngần ngại bất cứ điều gì. Bạn biết mình cần ai, mình sẽ phải làm gì để có được người đó và lên kế hoạch chỉn chu để theo đuổi, biến người ấy thành của mình.

Tuy vậy, đừng vội vàng mà thể hiện tình cảm thái quá, Bảo Bình có thể sẽ khiến cho đối phương sợ hãi vì tình yêu điên cuồng, cháy bỏng của mình đó. Cứ bình tĩnh thôi, mưa dầm thấm lâu, tình cảm xây dựng trên nền tảng vững chắc thì sẽ bền vững hơn bao giờ hết.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Song Ngư cần phải chú ý hơn trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị lừa gạt tiền bạc lúc nào chẳng hay. Bạn hào phóng, chẳng chút tính toan với người nhưng người ta thì chưa biết được, lật mặt đổi trắng thay đen lúc nào chẳng hay ấy chứ.

Thứ Sáu này, Song Ngư cũng cần phải cố gắng hơn trong công việc. Bạn cần phải phát huy năng lực của mình, đừng để cho áp lực khiến cho bản thân gục ngã. Mặc dù mệt mỏi nhưng hãy nghỉ ngơi đầy đủ rồi nạp thêm năng lượng để tiếp bước chứ đừng dừng lại.

Buông xuôi, trốn tránh không phải là cách để giải quyết vấn đề bởi suy cho cùng, Ngư Nhi vẫn phải đối mặt với nó mà thôi. Sao bạn có thể ăn không ngồi rồi mãi được, phải tìm cách để đi lên phía trước, học cách thích nghi với hoàn cảnh mình đang gặp phải mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Tiếp bài dự án khu dân cư An Sương: HDTC lấy 20.000m2 đất công viên cho tư nhân mượn kinh doanh
(Tieudung.vn) Nếu như Công ty HDTC chủ đầu tư dự án Khu dân cư An Sương thừa nhận...
 
Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Con số may mắn của Bạch Dương?
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đón nhận tin...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có thời gian...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải xem...

Du lịch - Ẩm thực

Khai mạc Festival Lễ hội Thu Hà Nội 2023
(Tieudung.vn) Tối 29/9, tại không gian đi bộ Hoàn Kiếm, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du...
 
Nhiều địa phương tổ chức Tết Trung thu ngoài trời cho thiếu nhi
(Tieudung.vn) Nhờ trời không mưa, nên vào đêm Trung thu (nhằm ngày Rằm tháng 8) ngày 29/9/2023, nhiều địa...
 
Hà Nội đón 3,2 triệu lượt khách quốc tế, vượt chỉ tiêu đề ra
(Tieudung.vn) Ngày 28/9, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 9/2023, ngành du lịch Hà Nội đã...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.84376 sec| 925.008 kb