Chủ nhật , 03/12/2023, 21:33 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 20/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 20/11/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 20/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nên cẩn thận hơn trong công việc vì bạn có khả năng bị người khác lợi dụng, chọc gậy bánh xe khiến mọi cố gắng của bạn đổ sông đổ bể.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 20/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trở nên nhạy cảm hơn. Những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn tự thu mình trong chiếc vỏ ốc cô độc. Có quá nhiều việc còn dang dở phải hoàn thành trong ngày hôm nay khiến bạn cảm thấy rối trí. Việc ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ chính là lý do khiến bạn cứ quẩn quanh trong chuỗi dở dang này.

Hôm nay, dường như bạn đang lạm chi quá nhiều rồi đó. Dương Nhi dường như đang bị cơn nghiện mua sắm online dày vò những ngày này. Đừng để đến khi rỗng túi phải vay mượn khắp nơi mới tỉnh giấc Ngư Nhi nhé. 

Sự căng thẳng khiến Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi, ăn kém ngon, ngủ không yên. Đừng tự tạo áp lực cho chính mình, hãy đối mặt với thực tại và vượt qua nó thay vì chạy trốn. Đây chính là liều thuốc tốt nhất cho chòm sao này bây giờ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 42

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu tuần, Kim Ngưu sẽ đón nhận tin vui về phương diện tài chính. Những cơ hội đầu tư đang dần xuất hiện trước mắt bạn, hãy nắm bắt kịp thời cơ để gặt hái được những khoản tiền lợi nhuận lớn nhé. Không phải ai cũng có được may mắn đó đâu.

Mọi chuyện dường như đang diễn ra rất suôn sẻ với bạn đấy. Những dự định đều đang đi theo đúng như kế hoạch của bạn. Dù có thử thách, khó khăn đến mấy thì bạn cũng có thể vượt qua một cách đơn giản và hết sức dễ dàng. Thế nhưng, Kim Ngưu cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo nhé.

Tinh thần thể dục thể thao của Ngưu Nhi vào thời gian này cũng được đề cao. Những bài tập dù là nhẹ nhàng nhưng cũng giúp cho cơ thể của bạn có thể được dẻo dai và khỏe mạnh

Con số may mắn của Kim Ngưu là 3

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử hôm nay rất xuất sắc và thành công hơn trong công việc. Tinh thần tự giác và tính kỷ luật cao sẽ giúp cho bạn có thể nắm giữ bất cứ trọng trách nào, cũng có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng.

Rất có thể ngày thứ Hai này, Tử Nhi sẽ phải chi ra một số tiền lớn cho những món đồ bạn đã đặt online từ thời gian trước đó. Do đó, ví tiền của bạn vơi đi rất nhiều. Nếu bây giờ bạn hối tiếc cũng đã muộn rồi, chính vì vậy, Song Tử cần chú ý và cân nhắc lập kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng nhé.

Song Tử ước gì bản thân có thể sửa được tính cách nắng mưa thất thường của mình đi. Nhất là vào ngày hôm nay, sự thất thường của bạn có thể đã đi quá xa, và chạm tới giới hạn chịu đựng của nửa kia rồi đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 17

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 20/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Bình An

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay có thể tỏa sáng rực rỡ với những ý tưởng đầy sáng tạo và mới mẻ. Với khả năng phán đoán nhanh nhạy của bản thân, bạn biết được cách để xoay chuyển tình hình dễ dàng và đơn giản nhất. Do đó mà dù cho mọi việc đang rất rắc rối cũng có thể được bạn tìm ra cách xử lý thích hợp nhất. 

Mối quan hệ của Giải Nhi với những thành viên trong gia đình dường như không được tốt cho lắm. Khi cha mẹ đang có xu hướng ép buộc bạn vào một quy định nào đó, khiến cho cung hoàng đạo này rất gò bó và khó chịu.

Tình trạng sức khỏe của bạn những ngày gần đây không được khỏe cho mấy thì phải. Nếu như tình trạng nghỉ ngơi không điều độ cứ mãi kéo dài như vậy, sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn đó, hãy nên thay đổi ngay từ bây giờ bạn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 5

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã rất nỗ lực và cố gắng trong thời gian vừa qua, và bây giờ chính là lúc bạn nhận được thành quả mình. Đây sẽ là động lực, giúp bạn càng có cố gắng hơn nữa để bước tới thành công.

Không chỉ có trong công việc mới thuận lợi và tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay cũng có nhiều cải thiện rõ rệt. Những khoản lợi nhuận thu về sẽ khiến cho túi tiền của bạn dày lên rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn rất ham học hỏi và tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kiếm tiền khác nữa.

Trong chuyện tình cảm, việc yêu xa không còn là điều gì đáng sợ nữa khi hai trái tim luôn hòa cùng một nhịp và hướng về nhau. Cung hoàng đạo này và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng của , cảm giác như khoảng cách địa lý, không gian đều bị xóa nhòa.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ tràn đầy hứng khởi vào ngày hôm nay. Với tinh thần chăm chỉ và ham học hỏi của mình, bạn luôn được cấp trên và đồng nghiệp xem trọng và đánh giá rất cao đấy nhé. Với phương pháp làm việc khoa học, bạn cũng có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và thành công nhất.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có bao giờ thắc mắc rằng tại sao bản thân đến bây giờ vẫn cô đơn hay không? Có lẽ cũng bởi sự cầu toàn và yêu cầu cao của mình, mà bạn vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp với mình đấy.

Xử Nữ nên quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn nữa trong thời điểm này nhé. Có vẻ như là chế độ ăn uống, và nghỉ ngơi của bạn vẫn chưa được thực sự hợp lý, do đó mà cơ thể rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, đau đầu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 4

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đã hơi nhạy cảm quá rồi. Những suy nghĩ bi quan có phần tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Mọi xung đột trong phương diện công việc của bạn cứ liên tiếp nảy sinh khiến cho bạn sẽ không thể xoay sở kịp. Đã đến lúc bạn phải trấn tĩnh lại, tập trung toàn lực để có thể xử trí công việc.

Về phương diện tình cảm, cảm giác bất an đang bao trùm lấy bạn khiến cho cung hoàng đạo này cứ mãi u sầu. Bình Nhi cứ liên tục trách móc nửa kia sao không chịu thấu hiểu cho mình. Tuy nhiên, thật khó để họ có thể chiều theo cái tính khí thất thường, thay đổi liên tục đấy của bạn được.

Điểm nổi bật nhất của Thiên Bình ngày hôm nay sẽ chính là khoản thu nhập bất ngờ mà cung hoàng đạo này có được. Có thể là bạn được ai đó cho, tặng hay trúng thưởng. Bạn hãy trân trọng số tiền đó, và không nên tiêu xài hoang phí nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 8

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt mọi người. Tác phong làm việc độc lập, chẳng cần dựa dẫm vào bất cứ ai chính là điều khiến mọi người khâm phục bạn. Bạn chính là có thể truyền cảm hứng cho nhiều người xung quanh.

Điểm yếu của bạn là “cả thèm chóng chán”. Khi mới bắt tay vào làm việc gì, bạn thường rất năng nổ và nhiệt tình, nhưng sau đó bạn lại nhanh chóng cảm thấy chán nản khi nhận ra công việc đang lặp đi lặp lại.

Năng lượng tích cực của bạn cũng có thể truyền sang cho người ấy, khiến cả hai người đều cảm thấy nhiệt huyết khi bắt đầu mỗi ngày mới. Hai bạn cố gắng mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 14

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chưa bao giờ cảm thấy mọi việc lại suôn sẻ và thuận lợi với mình đến như vậy. Dù có bất cứ công việc gì phát sinh cũng chẳng thể làm khó được chòm sao này. Bạn vui vẻ chấp nhận mọi thử thách và hoàn thành xuất sắc chúng trước sự ngưỡng mộ của những người xung quanh.

Một cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay khiến Nhân Mã đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy nhiên, hãy xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào nhé.

Hôm nay quả đúng là một ngày tuyệt vời với cung hoàng đạo này khi mà từ công việc, tiền bạc đến chuyện tình cảm cũng vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Bạn được tận hưởng một ngày yên bình và hạnh phúc bên những người mình thương yêu. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 5

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 20/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết diễn ra tương đối khó khăn, bạn không xác định được hướng đi rõ ràng, không có kế hoạch cụ thể nên việc gì cũng dở dang, đổ bể. Về tài chính, bạn nên kìm lòng mình lại, suy nghĩ kỹ càng trước khi chi tiêu.

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi khá hời hợt, cung hoàng đạo Ma Kết cảm thấy mối quan hệ này thật nhàm chán và muốn tìm một người khác giới trò chuyện, .

Tuy nhiên, Ma Kết hãy quan tâm chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần của bạn. Đừng mải lo lắng và tự gây áp lực cho mình mãi nữa, tìm một không gian yên tĩnh để thư giãn và bình tâm lại nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày đầu tuần êm ả, không có gì phải lo nghĩ quá nhiều. Thật may mắn là túi tiền của bạn dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm này. Nguyên nhân là bạn có nhiều việc cần phải quan tâm hơn và tạm quên luôn thú vui mua sắm online của mình.

Bình Nhi hôm nay trở nên nền nã, đáng yêu và nhẹ nhàng hơn trong mắt người ấy. Sự dịu dàng của bạn khiến nửa kia đắm chìm trong tình yêu, không thể rời xa. Cả hai trải qua khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Cung hoàng đạo này dù làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nhân cơ hội tốt đẹp này, bạn đừng kìm hãm khả năng của mình mà hãy phát triển bản thân hết mức có thể. Thành công này sẽ tiếp nối thành công khác, cơ hội này sẽ tiếp nối cơ hội khác. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Ngư nên cẩn thận hơn trong công việc vì bạn có khả năng bị người khác lợi dụng, chọc gậy bánh xe khiến mọi cố gắng của bạn đổ sông đổ bể. Bạn đừng quá nhẹ dạ cả tin người quá kẻo tiền bạc trong tay chẳng giữ nổi đâu. Nên có lòng đề phòng một chút sẽ tốt hơn đó.

Ngoài ra, Song Ngư cũng nên kiên định với các quyết định của mình nếu không công việc sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữa, tài chính cũng vì thế mà thất thoát.

Vận trình tình cảm ảm đạm, tuy mâu thuẫn, xích mích còn đó nhưng Song Ngư lại chẳng bận tâm tới việc giảng hòa khiến mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

TP Hồ Chí Minh: Cảnh báo thủ đoạn giả mạo doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự
(Tieudung.vn) Thời gian qua, tình trạng lừa đảo giả mạo doanh nghiệp tuyển dụng việc làm sau đó lấy...
 
Khởi tố, bắt giam Chủ tịch HĐQT Công ty LDG
(Tieudung.vn) Ông Nguyễn Khánh Hưng Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư LDG vừa bị khởi...
 
Cách nhận biết 5 hình thức lừa đảo trực tuyến phổ biến gần đây
(Tieudung.vn) Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng (NCSC) Cục An toàn thông tin (Bộ Thông...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình hãy cẩn thận...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 3/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 3/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Đường tình duyên khá thuận...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 2/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 2/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Nhân...

Du lịch - Ẩm thực

Sẵn sàng “đi đu” Maroon 5 và khuấy đảo Phú Quốc United Center
(Tieudung.vn) Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival sẽ chính thức khuấy động đảo...
 
Giải mã “cơn sốt” Phú Quốc mùa lễ hội cuối năm
(Tieudung.vn) Liên tục suốt một tháng qua, Phú Quốc luôn duy trì được vị trí tâm điểm với hàng...
 
Hấp dẫn chuỗi hoạt động kích cầu du lịch Phú Quốc
(Tieudung.vn) Chuỗi kế hoạch bài bản, đồng bộ từ nhận thức đến hành động nhằm sớm mang lại “đảo...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47346 sec| 921.102 kb