Thứ 6, 30/09/2022, 03:37 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/1: Hôm nay Song Ngư gặp tai nạn

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/1: Hôm nay Song Ngư gặp tai nạn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 30/1, Nhân Mã cũng đã quyết định tìm đến con đường chấm dứt mối quan hệ với người ấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngay lúc này, sẽ rất khó để miêu tả phản ứng chính xác của bạn với những việc mà bạn sắp sửa phải đối mặt. Tuy nhiên sẽ không khó để đoán biết được suy nghĩ của những người xung quanh, và nhờ đó bạn có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Có thể bạn sẽ cần thực hiện một vài sự thay đổi, nhưng với bạn, đó không hẳn là một rắc rối lớn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tâm hồn ăn uống của Kim Ngưu ngày hôm nay tăng cao đến lạ. Bạn đi chợ sau giờ tan làm, thấy vặt gì ngon đều sẵn sàng mở ví mua, mỗi thứ một ít. Cứ tình trạng này, Kim Ngưu sẽ sớm phải đối mặt với cảnh không mặc vừa đồ đi chơi tết đâu đấy.

Ngày 30/01/2018, Kim Ngưu đã phải căng dây tinh thần ở mức tối đa để hoàn thành công việc. Những , chương trình tết không còn là việc của nhóm này nhóm kia nữa mà là cả công ty cùng tham gia, vì thế bạn nên thích nghi với việc làm việc nhóm đông nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày thứ 3 này bạn không nên chuyển nhà, nhập trạch, di chuyển chỗ ở, dễ gặp tai nạn hoặc va chạm không đáng có. Bạn nên xem ngày tốt xấu để chọn ngày khác thuận lợi hơn hoặc nhờ người khác chuyển giúp chứ đừng tự mình làm để đảm bảo an toàn.

Chính vì chuyện tình cảm quá mệt mỏi nên bạn đã không còn tâm trạng mà làm việc. Bạn bực tức, cả ngày nghĩ chuyện khác. Cấp trên nhắc nhở bạn cũng không thể làm tốt hơn. Hãy gác lại chuyên riêng tư. Cố gắng hoàn thành công việc, đừng để chuyện yêu đương làm hỏng chuyện tương lai.

Con số may mắn của Song Tử là 01

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/1: Hôm nay Song Ngư gặp tai nạn

Cự Giải (22/6 - 22/7)

lạnh nhưng không hanh khô nên da dẻ của Cự Giải có phần dễ chịu. Tuy nhiên sức đề kháng của bạn không tốt lắm, nên đừng vì một phút hứng thú mà mở cửa số đón gió, ngắm mưa nhé, cảm cúm ho khan sẽ đến thăm bạn ngay trong đêm luôn đấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày 30/01/2018 không có nhiều biến động. Bạn có xu hướng chăm sóc người yêu nhiều hơn là đối phương chăm sóc bạn. Vì vậy một số người cho rằng bạn…lụy tình. Đừng để tâm đến những lời thiên hạ nhé, tình cảm, chân thành đối xử là một điều đáng được ngưỡng mộ hơn là ghen ghét.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày mới, tâm trạng của Sư Tử hôm nay có vẻ khá hơn một chút. Tất cả đều là nhờ sự nỗ lực của Sư Tử khi thuyết phục đối phương cho bạn thêm một cơ hội. Nhận ra những sai lầm của bản thân thôi chưa đủ, hãy bù đắp cho họ nhé. Bởi nếu người yêu thương bạn tổn thương 1, bạn sẽ tổn thương 10 đấy, vì mất đi một người đặt toàn bộ hình ảnh bạn vào đôi mắt.

Tình hình công việc của Sư Tử ngày hôm nay không có nhiều tiến triển. Bạn gần như vừa làm vừa chơi, tranh thủ lướt web , . Một số tin liên quan đến chính trị bạn nên cân nhắc khi để lại bình luận nhé. Tốt nhất là không comment gì nếu không thực sự hiểu sâu về vấn đề.

Con số may mắn của Sư Tử là 16

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tình hình công việc của Xử Nữ trong ngày hôm nay được là ổn định. Tổng thể các phần việc bạn đều kịp xử lý trong giờ hành chính, tuy nhiên lại tốn thời gian xem xét về mặt kĩ thuật để không gặp rủi ro. Cuối ngày, một đồng nghiệp tỏ ý muốn mời Xử Nữ dùng bữa tối cùng họ.

Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày 30/01/2018 được dự báo là khả quan. Nếu bạn có ý định mua một cây mai để chơi tết thì thay vì chọn trên mạng để tiết kiệm thời gian, bạn lại nên sắp xếp thì giờ để đến tận nơi chọn, tránh trường hợp đặt kiểu A về tận kiểu Z.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/1: Hôm nay Song Ngư gặp tai nạn

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay hãy lên kế hoạch đề dần dần giải quyết từng bước, việc cần thiết làm trước, việc chưa thực sự gấp gáp thì tạm thời để sau, sẽ không còn thấy rối nữa.

Bạn và người ấy đang có chút hiểu lầm nhỏ nhưng lại không thể giải quyết được. Bạn nên cẩn thận từng lời nó, vì người ấy dễ tổn thương nhưng câu nói của bạn lại rất hay gây hiểu lầm. Cố gắng làm lành càng sớm càng tốt nhé. Để lâu, tình cảm không được tốt đẹp đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình là 03

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bắt đầu ngày mới, Bọ Cạp đã mang tâm thế không muốn làm việc dù chỉ một chút. Bạn đến công ty với bộ mặt ủ rũ vì muốn được nghỉ ngơi. Về chiều, công việc tăng nên bạn buộc phải gạt sự chán nản sang một bên để tập trung hoàn thành.

Cuối ngày, bạn có thể không cần về nhà vội mà đi dạo đâu đó cho thoải mái hơn. Tuy nhiên, Bọ Cạp tuyệt đối nên tránh xa những shop quần áo ra nhé, tài chính của bạn đang khóc than nhiều lắm đấy, vào rồi bạn sẽ chỉ buồn thêm thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 79

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sau một thời gian dài chịu đựng, dây dưa không nhìn thấy tương lai. Nhân Mã cũng đã quyết định tìm đến con đường chấm dứt mối quan hệ với người ấy. Dù cho đối phương lúc này mới thực sự nhận ra lỗi lầm, bạn vẫn không thay đổi quyết định.

Tinh thần không tốt, dù sao thì vẫn còn tình cảm với người ấy, nên Nhân Mã có xu hướng muốn ở một mình. Mặc dù biết rằng bạn bè sẽ lo lắng cho mình những Nhân Mã vẫn mặc kệ, tắt và đi dạo ở những cung đường vắng, đến gần khuya mới trở về.

Con số may mắn của Nhân Mã là 25

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/1: Hôm nay Song Ngư gặp tai nạn

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Không nên bỏ qua các mục tiêu dài hạn, vì vậy hãy cẩn thận khi bị cuốn vào cuộc chiến hàng ngày mà bạn quên nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Sử dụng sức mạnh của vũ trụ để thực hiện một bước trở lại và nhìn vào tình huống của bạn. Cả hai bên đều được chiếu sáng.

Hôm nay bạn không nên chọn hôm nay để tân trang hay sang sửa gì cả kẻo nhà có người bị ốm, hại tới sức khỏe người trong nhà. Ngoài ra, chú ý hơn tới phương tiện di chuyển của chính mình, kiểm tra xe cộ thật tốt trước khi tham gia giao thông để tránh sự cố bất ngờ.

Con số may mắn của Ma Kết là 11

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình chăm chỉ lạ thường. Bạn không chỉ hoàn thành xong sớm công việc trong ngày mà còn triển khai làm luôn công việc cho ngày hôm sau. Nhiều đồng nghiệp thắc mắc không biết Bảo Bình lấy đâu động lực để làm việc như vậy trong khi họ rất chán nản.

Sắm được một vài món đồ mới cho căn phòng của mình khiến cho Bảo Bình thấy thích về nhà hơn là la cà ngoài hàng quán với đám bạn rồi mới trở về phòng. Thời tiết chuyển rét rồi, Bảo Bình đi ngủ đừng quên đóng kín cửa sổ nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 06

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay của Song Ngư không có nhiều biến động. Công việc không quá căng thẳng, vẫn êm đẹp, gia đình cũng rất yên bình không có gì phải lo lắng. Bạn có xu hướng thiên vị đám bạn hơn, chọn đi chơi với chúng nó thay vì hẹn hò với người yêu.

Khi đi ra ngoài, đặc biệt là lúc qua đường, Song Ngư được các chuyên gia xem tử vi nhắc nhở cần chú ý quan sát, không mải vừa sang đường vừa hí hoáy nhắn tin hay lướt điện thoại vì rất dễ xảy ra tai nại. Như thế thì người thiệt thòi nhất là bạn thôi.

Con số may mắn của Song Ngư là 99

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Pháp luật

Cảnh báo
(Tieudung.vn) Sau khi bị lừa bán, bị ép làm công việc lừa đảo với tần suất 16 18...
 
Cảnh báo
(Tieudung.vn) Họ là những thanh thiếu niên nghe lời dụ dỗ “việc nhẹ, lương cao” trên mạng xã hội...
 
Vụ
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án “Tịnh thất Bồng Lai”, hiện chưa có cơ sở để được xem xét...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 30/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp phải nhiều...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 29/9/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 29/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đang tự mua...
 
Người dân phải làm gì khi bị quấy nhiễu bởi cuộc gọi đòi nợ?
(Tieudung.vn) Dù không vay nợ nhưng nhiều người vẫn bị công ty tài chính gọi điện đòi nợ với...

Du lịch - Ẩm thực

Du lịch golf:
(Tieudung.vn) Du lịch golf được ví như “mỏ vàng”. Nếu khai thác tốt, ngành kinh tế xanh Việt Nam...
 
Thực đơn cơm chiều: Toàn món chồng thích
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Xách bò xào dứa, tôm rim chua ngọt, canh đuôi bò...
 
Thực đơn cơm chiều: Món cực ngon cả nhà ai cũng thích
(Tieudung.vn) - Thực đơn cơm chiều: Cua rang me, cá kho dưa cải, canh đuôi heo hầm khoai môn.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.51685 sec| 892.859 kb