Thứ 4, 31/05/2023, 23:03 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ lần thứ 2 nhận giải thưởng Sao Đỏ

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ lần thứ 2 nhận giải thưởng Sao Đỏ
(Tieudung.vn) - Tối 8/11, Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 đã được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thủ đô Hà Nội.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này. Đây cũng là lần thứ hai, người đứng đầu G.C Group được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ lần thứ 2 nhận giải thưởng Sao Đỏ

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Đỏ 2022

Với chủ đề “Lan tỏa khát vọng – Sẵn sàng bứt phá”, lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 đã vinh danh 86 doanh nhân trẻ tiêu biểu. Giải thưởng Sao Đỏ năm 2022 được phát động từ tháng 7/2022. Sau khi tiến hành chọn lựa từ các tỉnh, thành phố, bộ, ngành, đơn vị, đã có hàng trăm hồ sơ từ 37 tỉnh, thành phố trên cả nước được đề cử tham gia giải thưởng. Ngoài việc đánh giá Doanh nghiệp có kết quả sản xuất kinh doanh tốt, giải thưởng Sao Đỏ còn chú trọng tới việc tuân thủ pháp luật, tạo ra giá trị kinh tế cho , có tinh thần yêu nước, trách nhiệm với xã hội…

Trải qua 3 vòng bình chọn khoa học, chặt chẽ, công phu gồm sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp của ứng viên và chung tuyển, ban tổ chức đã lựa chọn 86 gương mặt doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022, trong đó 10 doanh nhân xuất sắc nhất được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ 2022. 

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ lần thứ 2 nhận giải thưởng Sao Đỏ

117 Doanh nhân trẻ được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ 2022

Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu do Trung Ương Đoàn, Trung Ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai từ năm 1999. Đây là giải thưởng đầu tiên ở Việt Nam bình chọn và tôn vinh các gương mặt doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, là những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong tuổi trẻ Việt Nam. Qua 23 năm triển khai và 12 lần tổ chức, đến nay đã có gần 500 Doanh nhân trẻ tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh, trong đó 117 Doanh nhân trẻ được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ.

Đây là lần thứ 12 Giải thưởng Sao Đỏ, Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu được tổ chức, trải qua 23 năm hình thành và phát triển từ năm 1999. Một giải thưởng uy tín đã được thành lập hơn 2 thập kỷ, với nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe cũng như có tổ chức, thẩm định, đây thực sự là vinh dự cho bất kỳ Doanh nhân nào được trao thưởng. 

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ lần thứ 2 nhận giải thưởng Sao Đỏ

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ nhận giải thưởng Sao Đỏ 2022

Theo ban tổ chức, doanh nghiệp của 86 doanh nhân trẻ đoạt giải năm nay đã tạo ra doanh thu 102.000 tỉ đồng năm 2021, đạt lợi nhuận 6.550 tỉ đồng, nộp ngân sách 3.990 tỉ đồng, giải quyết việc làm cho 29.300 lao động.

Trước khi được vinh danh vào đêm trao giải, các doanh nhân trẻ đã có cuộc gặp mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tham gia hội thảo Doanh nhân trẻ Việt Nam - chuyển đổi số cùng nhiều hoạt động quan trọng khác.

Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, từ giải thưởng Sao Đỏ, nhận thức của xã hội về vai trò, tầm quan trọng của giới doanh nhân đã có bước chuyển biến tích cực. Các doanh nhân Sao Đỏ đã làm tròn trách nhiệm của mình là thúc đẩy tinh thần kinh doanh, làm thay đổi vai trò và vị trí của người doanh nhân Việt Nam, tạo nên một thế hệ doanh nhân bản lĩnh và đặc biệt các anh/chị là tấm gương truyền lửa cho các bạn thanh niên khởi nghiệp. 

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt (VietFarm) đạt giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022. Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt là 1 trong 2 doanh nghiệp của tỉnh Ninh Thuận được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ. Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ cũng đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của G.C Group với 4 công ty con gồm Công ty CP Thực phẩm G.C, Công ty CP Thực phẩm Cô Cô Việt Nam, Công ty CP Thực phẩm Cánh Đồng Việt và Công ty CP Nắng và Gió.

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ lần thứ 2 nhận giải thưởng Sao Đỏ

Nhà máy sản xuất thạch nha đam xuất khẩu của VietFarm

Giải thưởng Sao Đỏ không chỉ mang đến niềm tự hào riêng đối với doanh nhân Nguyễn Văn Thứ, mà còn giúp VietFarm khẳng định thêm sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng, là động lực để Công ty tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sạch, an toàn hàng đầu cả nước. 

Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt đã đầu tư nhà máy chế biến nha đam với công suất 35.000 tấn/năm trên diện tích 20.000m2 tại KCN Thành Hải, tỉnh Ninh Thuận và là nhà máy chế biến nha đam lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với dây chuyền chế biến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 và hệ thống máy móc, thiết bị được đầu tư bài bản, mỗi ngày VietFarm chế biến 200 tấn lá nha đam. Ngoài chế biến ra thạch nha đam với nhiều hương vị khác nhau, Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt còn cung cấp nguyên liệu cho nhiều công ty lớn cả trên cả nước và sản xuất hóa mỹ phẩm cao cấp chiết xuất từ nha đam. Sản phẩm nha đam của VietFarm đã vươn tầm quốc tế với việc xuất khẩu đi 20 quốc gia trên thế giới , trong đó có nhiều khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ…

Doanh nhân Nguyễn Văn Thứ lần thứ 2 nhận giải thưởng Sao Đỏ

Sản xuất, chế biến sản xuất nha đam của VietFarm

Trong năm 2021, doanh thu của VietFarm đạt 187 tỷ đồng, tăng 35% so với năm 2020. Mục tiêu trong 3 năm tới VietFarm sẽ đạt doanh thu 645 tỷ VNĐ tốc độ tăng trưởng 30%/ năm, là nhà sản xuất nha đam lớn nhất Đông Nam Á và 10 năm tới sẽ đạt doanh thu 100 triệu USD/năm, là nhà sản xuất nha đam lớn nhất thế giới.

Chia sẻ sau khi nhận giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022, doanh nhân Nguyễn Văn Thứ cho biết: “Rất vinh dự cho cá nhân tôi cũng như công ty CP Thực phẩm Cánh Đồng Việt khi nhận được giải thưởng này. Đây thực sự là niềm vui lớn cũng như khẳng định sự cố gắng, nỗ lực không chỉ của bản thân tôi mà cả tập thể CBNV công ty CP Thực phẩm Cánh Đồng Việt. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu cao quý này.”

Từ đối với cây nha đam và ý thức trách nhiệm cộng đồng “mang màu xanh trên miền đất nắng”, doanh nhân Nguyễn Văn Thứ cùng tập thể CBCNV công ty đã định hình cho công ty một hướng đi bài bản và bền vững. Thực phẩm an toàn trở thành một kim chỉ nam tối quan trọng để GC Food cũng như Cánh Đồng Việt vươn tới Sứ mệnh của mình và thực hiện Tầm nhìn “Tạo ra một thế giới hạnh phúc thông qua việc cung cấp chuỗi thực phẩm hạnh phúc”.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Khởi nghiệp

Ra mắt PITO Cloud Canteen - Ứng dụng giúp nhân viên văn phòng giải quyết câu hỏi “Trưa nay ăn gì?”
(Tieudung.vn) Ngày 11/5, start-up có tên PITO Cloud Canteen công bố ra mắt, đây được xem là giải pháp...
 
Chiến dịch “Crazy but not stupid
(Tieudung.vn) Ngày 18/11/2022, Công ty cổ phần Comic One ra mắt chiến dịch phá kỷ lục livestream thế giới...
 
Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa đem công nghệ Mỹ về chế tạo máy lọc nước siêu tinh khiết cho người Việt
(Tieudung.vn) Sau 5 năm trong phòng thí nghiệm của trường ĐH Florida, 8 năm sản xuất và ứng dụng...

Thương hiệu

AZ PETRO và cú bắt tay lịch sử sau hơn 3 thập kỷ đợi chờ
(Tieudung.vn) Vào ngày 6/6/2023 tới đây, AZ PETRO sẽ chính thức xuất hiện với tư cách là nhà phân...
 
Cà phê đen đá chuẩn gu Việt: Dễ hay Khó?
(Tieudung.vn) Ngày 16/05, số liệu của Euromonitor cho thấy Việt Nam có khoảng 19.000 quán cà phê lớn nhỏ...
 
Tôn vinh hơn 1.000 nông sản Việt tại lễ hội nông sản đặc sản vùng miền 2023
(Tieudung.vn) Lễ hội đặc sản vùng miền Việt Nam 2023 sẽ tiếp tục là cầu nối quan trọng giữa...

Tin Doanh nghiệp

Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn
(Tieudung.vn) Hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2023”, công ty Nestlé Việt Nam đã trao tặng hàng nghìn phần...
 
AEC Copefloc – sản phẩm thân thiện với môi trường
(Tieudung.vn) Men vi sinh AEC copefloc – một dòng men vi sinh tự nhiên dùng cho việc nuôi tôm...
 
LDG nói gì về khởi tố vụ án liên quan sai phạm xây dựng 680 căn nhà tại dự án khu dân cư Tân Thịnh?
(Tieudung.vn) Liên quan đến sai phạm xây dựng 680 căn nhà tại dự án khu dân cư Tân Thịnh...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.65503 sec| 875.875 kb