Thứ 2, 05/06/2023, 16:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

TGĐ Vina CHG nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM và danh hiệu 'Doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2022'

TGĐ Vina CHG nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM và danh hiệu 'Doanh nhân tiêu biểu TPHCM 2022'
(Tieudung.vn) - Ngày 13/10/2022, UBND TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 18 (2004-2022). Tại buổi lễ, HUBA cũng đã công bố kết quả  tôn vinh 98 doanh nghiệp và 98 doanh nhân tiêu biểu của TP. Hồ Chí Minh năm 2022.

Tới tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Nên - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.HCM, ông Phan Văn Mãi - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung Ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP.HCM; ông Võ Văn Hoan - Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP. HCM, chúc mừng động viên khen thưởng.

pct võ văn hoan

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan phát biểu tại buổi Lễ tôn vinh, khen thưởng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Hồng – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vina CHG đã vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP. HCM và danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu TP. HCM năm 2022” do UBND TP. HCM và Hiệp Hội Doanh nghiệp TP. HCM trao tặng.

Trong số 98 doanh nghiệp và 98 doanh nhân tiêu biểu TP. HCM 2022, có 66 doanh nghiệp và 60 doanh nhân được xét trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TP. HCM. Đây là ghi nhận của UBND TP. HCM đối với những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố trong nhiều năm qua.

nguyễn viết hồng, bằng khen ubnd tphcm

Ông Nguyễn Viết Hồng – TGĐ Vina CHG nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM tại buổi lễ tôn vinh, khen thưởng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam của UBND TP.HCM và HUBA tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Văn Hoan - phó chủ tịch UBND TP. HCM cũng đã nhấn mạnh: “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu là những đội ngũ nồng cốt của thành phố xung kích đi đầu trong công cuộc phát triển kinh tế, có ý chí làm giàu chính đáng, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với điều kiện kinh doanh mới, luôn dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn, thử thách, góp phần thực hiện thành công cho sự phát triển kinh tế - của thành phố”.

Doanh nhân tiêu biểu TP. HCM năm 2022 là danh hiệu do UBND TP. HCM cấp chứng nhận, được tổ chức hai năm một lần nhằm vinh danh khen thưởng kịp thời cho những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt các quy định pháp luật, đóng góp ngân sách, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của TP.HCM.

Chia sẻ về danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu TPHCM năm 2022, ông Nguyễn Phước Hưng, phó chủ tịch, tổng thư ký HUBA cho biết, sau nhiều năm tổ chức, điểm mới của cuộc bình chọn năm nay là sẽ thêm tiêu chí tuyên dương, khích lệ các doanh nhân, doanh nghiệp TP.HCM có giải pháp sáng tạo, vượt khó, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất kinh doanh trước tác động của đại dịch COVID-19, chú trọng chuyển đổi số.

Với doanh nhân tham gia cuộc bình chọn, tiêu chí bao gồm phải là những doanh nhân kinh doanh giỏi, chấp hành tốt các chính sách, pháp luật nhà nước, cống hiến cho xã hội, đặc biệt là luôn năng động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép trong thời gian qua, đó là vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa sản xuất kinh doanh tốt.

nguyễn viết hồng

Ông Nguyễn Viết Hồng – TGĐ Vina CHG được trao chứng nhận “Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM năm 2022” tại buổi lễ tôn vinh, khen thưởng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam của UBND TP. HCM và HUBA tổ chức

"Thật vinh dự khi tôi được nhận 2 giải thưởng này. Đây là một một niềm khích lệ rất lớn không chỉ đối với riêng tôi mà cho cả tập thể CBCNV Vina CHG bởi những tâm huyết, cố gắng, nỗ lực không ngừng trong thời gian qua đã được ghi nhận. Đặc biệt, năm nay ghi dấu mốc bước sang năm thứ 15 kể từ khi thành lập công ty, đây cũng được xem là món quà lớn đánh dấu một hành trình nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ của Vina CHG trong công tác chống và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp”, ông Nguyễn Viết Hồng .

Bằng khen do Chủ tịch UBND TPHCM trao tặng cho ông Nguyễn Viết Hồng - Chủ tịch hội đồng quản trị kiếm TGĐ Vina CHG.

Bằng khen do Chủ tịch UBND TPHCM trao tặng cho ông Nguyễn Viết Hồng - Chủ tịch hội đồng quản trị kiếm TGĐ Vina CHG.

Chứng nhận “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2022” do Ủy ban nhân dân TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trao tặng cho TGĐ Vina CHG

Chứng nhận “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2022” do Ủy ban nhân dân TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trao tặng cho TGĐ Vina CHG

Nói về định hướng sắp tới của Vina CHG, ông Hồng cho biết: “Sau đại dịch Covid-19, , hành vi và thói quen mua sắm của người dùng nói chung đã có nhiều thay đổi nhất định. Do đó, chúng tôi cũng cần có những ứng biến phù hợp.

Trong thời gian tới, Vina CHG sẽ tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp chống giả theo xu hướng công nghệ số, đặc biệt chống giả trên thị trường online. Ngoài ra, tôi nhận thấy bao bì sản phẩm hiện nay rất dễ bị làm giả, sao chép. Do đó, năm tới Vina CHG quyết định sẽ mở rộng mảng in ấn bao bì ứng dụng các công nghệ chống hàng giả.

Tôi đặt mục tiêu cho 5 năm tới Vina CHG sẽ là nhà cung cấp giải pháp in bao bì nhận diện thương hiệu trọn gói, hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện từ khâu , thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, giải pháp chống hàng giả, sản xuất và bàn giao sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, với cương vị doanh nhân, chủ doanh nghiệp, tôi luôn cho rằng mình và công ty phải biết góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, thực hiện các nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội.

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả ở Việt Nam, chuyên nghiên cứu đưa ra thị trường các giải pháp chống hàng gỉa, nhái, sao chép nhãn hiệu; giúp các doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu và bảo đảm quyền lợi . Ông Nguyễn Viết Hồng là một trong những doanh nhân tiên phong trong công tác chống hàng giả ở Việt Nam.

Vina CHG cũng đã nhiều lần được ghi nhận bằng các giải thưởng danh giá như: sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM vào năm 2019 và 2021; được công nhận là doanh nghiệp tiêu biểu TP. HCM, Doanh nhân tiêu biểu vào năm 2016, 2018, 2020 và 2022.

Chương trình doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu là hoạt động tôn vinh các doanh nghiệp nhằm ghi nhận, động viên, khuyến khích đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Thành phố tiếp tục vượt qua thách thức, nỗ lực ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong sản xuất, quản trị, thích ứng với bối cảnh bình thường mới, tiếp tục khẳng định nội lực, vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Cuộc bình chọn năm 2022 chú trọng các tiêu chí: Đổi mới - sáng tạo - hội nhập - toả sáng, vượt qua thách thức, phục hồi nhanh sản xuất kinh doanh, thích ứng an toàn, linh hoạt trước tác động của đại dịch Covid-19.
Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Khởi nghiệp

(Tieudung.vn) Bà Trần Thị Phương Lan, Quyền Giám đốc Sở Công thương Hà Nội cho biết, trong năm nay,...
 
Ra mắt PITO Cloud Canteen - Ứng dụng giúp nhân viên văn phòng giải quyết câu hỏi “Trưa nay ăn gì?”
(Tieudung.vn) Ngày 11/5, start-up có tên PITO Cloud Canteen công bố ra mắt, đây được xem là giải pháp...
 
Chiến dịch “Crazy but not stupid
(Tieudung.vn) Ngày 18/11/2022, Công ty cổ phần Comic One ra mắt chiến dịch phá kỷ lục livestream thế giới...

Thương hiệu

AZ PETRO và cú bắt tay lịch sử sau hơn 3 thập kỷ đợi chờ
(Tieudung.vn) Vào ngày 6/6/2023 tới đây, AZ PETRO sẽ chính thức xuất hiện với tư cách là nhà phân...
 
Cà phê đen đá chuẩn gu Việt: Dễ hay Khó?
(Tieudung.vn) Ngày 16/05, số liệu của Euromonitor cho thấy Việt Nam có khoảng 19.000 quán cà phê lớn nhỏ...
 
Tôn vinh hơn 1.000 nông sản Việt tại lễ hội nông sản đặc sản vùng miền 2023
(Tieudung.vn) Lễ hội đặc sản vùng miền Việt Nam 2023 sẽ tiếp tục là cầu nối quan trọng giữa...

Tin Doanh nghiệp

Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội Nguyễn Việt Hùng: Báo chí và doanh nghiệp phải cùng đồng cam cộng khổ
(Tieudung.vn) Trong bối cảnh khó khăn hiện nay, báo chí truyền thông là người bạn đồng hành, hỗ trợ...
 
Doanh nghiệp và báo chí Win - Win cùng phát triển
(Tieudung.vn) Doanh nghiệp Báo chí là mối quan hệ đồng hành, hỗ trợ nhau cùng phát triển bền...
 
Khai mạc Diễn đàn Báo chí-Doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững 2023
(Tieudung.vn) Chiều 5/6, Báo Kinh tế&Đô thị tổ chức Diễn đàn Báo chí-Doanh nghiệp đồng hành vì sự phát...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.24574 sec| 853.383 kb