Chủ nhật , 01/10/2023, 13:42 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Novaland - TPBank - Ricons hợp tác triển khai hoàn thiện dự án The Grand Manhattan

Novaland - TPBank - Ricons hợp tác triển khai hoàn thiện dự án The Grand Manhattan
(Tieudung.vn) - Ngày 19/04/2023, Novaland cùng ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và công ty CP đầu tư xây dựng Ricons (Ricons) đã ký kết thỏa thuận về việc hợp tác triển khai xây dựng hoàn thiện dự án Tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan (quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Theo thỏa thuận, TPBank hỗ trợ tài chính để đảm bảo The Grand Manhattan tiếp tục triển khai thi công sau thời gian tạm ngưng cũng như cung cấp gói tín dụng cho người mua nhà; Ricons đảm nhiệm vai trò tổng thầu thi công, cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng với .

Pháp lý dự án được chính phủ quan tâm tháo gỡ, dòng vốn được khơi thông, việc triển khai xây dựng hoàn thiện The Grand Manhattan được kỳ vọng là điểm sáng góp phần thúc đẩy thanh khoản của trong thời gian tới.

Novaland - TPBank - Ricons hợp tác triển khai hoàn thiện dự án The Grand Manhattan

Novaland – TPBank – Ricons đã ký kết hợp tác triển khai xây dựng hoàn thiện dự án The Grand Manhattan.

Để tháo gỡ khó khăn cho thị trường , Thủ tướng Chính phủ đã thành lập Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ và ban hành nhiều Công điện, Nghị định, Nghị quyết, Quyết định để kịp thời chỉ đạo các Bộ, ngành, địa phương thực hiện nhiều nhiệm vụ, giải pháp trong ngắn hạn cũng như lâu dài để tháo gỡ, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững.

Tính đến thời điểm hiện tại, The Grand Manhattan là một trong 7 dự án đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh đang được tập trung gỡ vướng pháp lý. Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh hạn chế, các kênh huy động vốn đều gặp khó, việc tiếp tục triển khai xây dựng hoàn thiện dự án được xem là điểm sáng giúp thêm niềm tin vào sự phục hồi của thị trường, cũng như bổ sung nguồn cung nhà ở chất lượng cao cho TP Hồ Chí Minh.

Là đối tác tài chính đồng hành cùng dự án The Grand Manhattan ngay từ những ngày đầu, và nay tiếp tục tài trợ vốn để dự án được triển khai xây dựng hoàn thiện, đại diện ngân hàng TPBank cho biết: "Bên cạnh việc tập trung nguồn vốn cho các lĩnh vực ưu tiên, được khuyến khích theo chỉ đạo của Chính phủ để đẩy mạnh phát triển kinh tế, TPBank vẫn dành một phần tín dụng dành cho các dự án bất động sản, có hiệu quả thực tế và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Dự án Grand Mahattan, tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh cũng là dự án mà TPBank cấp tiếp vốn sau một thời gian tạm dừng. Sau khi có những đánh giá, khảo sát và làm việc kỹ càng, việc tiếp tục cấp vốn để The Grand Mahattan triển khai xây dựng hoàn thiện không chỉ cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng mà TPBank cũng đang song hành với chỉ đạo mục tiêu của Chính phủ tại Nghị quyết số 33/NQCP trong tập trung tháo gỡ vướng mắc cho các dự án đang triển khai, để sớm hoàn thành, tạo nguồn cung cho thị trường."

Novaland - TPBank - Ricons hợp tác triển khai hoàn thiện dự án The Grand Manhattan

Đại diện Chủ đầu tư cùng đối tác TPBank và Ricons tham quan dự án và mẫu thực tế sau lễ ký kết.

Có thể nói, việc dự án The Grand Manhattan được cấp vốn để triển khai xây dựng vượt trên cả ý nghĩa của việc tái khởi động một dự án bất động sản. Đây được xem là tín hiệu tích cực đến từ sự nỗ lực của toàn hệ thống vận hành - đó là những quyết sách quyết liệt của Chính phủ; là sự chung tay, đồng hành của các cơ quan ban ngành địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp tài chính, doanh nghiệp xây dựng và vật liệu xây dựng cũng như sự nỗ lực của bản thân các doanh nghiệp bất động sản vì mục tiêu hồi phục và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, bền vững.

Với Novaland, việc The Grand Manhattan được triển khai xây dựng hoàn thiện trong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn, thách thức một lần nữa khẳng định giá trị của dự án cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn trong thời gian vừa qua.

Theo chiến lược tái cấu trúc toàn diện, Novaland tiếp tục tập trung nguồn lực hoàn thiện các Dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại. Tập đoàn cũng đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, chính quyền địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các Dự án trong thời gian sớm nhất; nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của Khách hàng, Nhà đầu tư và các bên liên quan.

“The Grand Manhattan là Tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ được Novaland dành nhiều tâm huyết đầu tư và phát triển, nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Bước khởi động đầy tích cực của Dự án ngày hôm nay là kết quả có được nhờ những chính sách hỗ trợ tháo gỡ khó khăn kịp thời của chính phủ, sự thấu hiểu và đồng hành của quý đối tác và khách hàng. Điều này thật sự đã tạo động lực mạnh mẽ và tiếp thêm niềm tin cho chủ đầu tư, nhà phát triển dự án tiếp tục nỗ lực để đưa các dự án trọng điểm khác vào thi công hoàn thiện trong thời gian tới.”, ông Ngô Hồng Hải, Tổng Giám đốc Công ty Đất Việt – Chủ đầu tư dự án .

Novaland - TPBank - Ricons hợp tác triển khai hoàn thiện dự án The Grand Manhattan

Phối ảnh dự án Tổ hợp căn hộ thương mại The Grand Manhattan.

Tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan được xây dựng trên diện tích 14.000 m2 tại vị trí 2 mặt tiền Cô Giang – Cô Bắc đắc địa ngay lõi trung tâm quận 1. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1.000 căn hộ đầy đủ các tiện ích sang trọng, hiện đại, góp phần giải tỏa “cơn khát” nguồn cung nhà ở, căn hộ dịch vụ cao cấp tại trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án đã thi công xong phần hạ tầng cơ bản, phần móng, hầm xe, phần thân lên đến tầng 28 và một số hạng mục tiện ích như nhà mẫu thực tế tại dự án. Nhà thầu Ricons sẽ triển khai thi công sau sự kiện tái khởi động, đảm bảo phối hợp các Bên để thi công đạt tiến độ, chất lượng xây dựng theo thỏa thuận, hướng tới mục tiêu đồng hành với Chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2024.

Bên cạnh The Grand Manhattan, loạt dự án trọng điểm do Novaland đầu tư và phát triển như NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram, Aqua City và các dự án tại trung tâm thành TP Hồ Chí Minh cũng đang được Tập đoàn đàm phán với các đối tác tài chính, nhà thầu thi công để sớm được đưa vào triển khai hoàn thiện trong thời gian tới.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Nhận định

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam
(Tieudung.vn) Trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam còn nhiều biến động, lối đi nào sẽ giúp thị...
 
HoREA: Chung cư mini “vô tội”, nên quản chặt thay vì cấm!
(Tieudung.vn) Cho rằng chung cư mini đang giải quyết nhu cầu nhà ở cho cả triệu người, Hiệp hội...
 
Hạ tầng “chuyển mình” giúp tăng kết nối kinh tế vùng cho TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Các dự án hạ tầng mang tính liên kết vùng và phát triển đô thị đóng vai trò...

Dự án – Nhà đẹp

Dự án khu dân cư An Sương, quận 12: Lấy đất công viên mở chợ đêm, dựng hàng trăm ki ốt để cho thuê?
(Tieudung.vn) Một phần lớn diện tích đất trong 50.000 m2 thuộc công viên trung tâm dự án khu dân...
 
“Thủ phủ” mua sắm, giải trí với doanh thu “khủng” tại khu Đông TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Nhiều nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh đang truyền tai nhau về cơ hội kinh doanh...
 
Ninh Thuận sắp có khu nghỉ dưỡng cao cấp
(Tieudung.vn) Dự án đang trong giai đoạn tham vấn đánh giá tác động môi trường, được kỳ vọng phát...

Phong thuỷ

4 đồ vật không nên đặt lên nóc tủ lạnh kẻo cắt mất tài lộc
(Tieudung.vn) Theo phong thủy, đặt những thứ này trên nóc tủ lạnh sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí...
 
Những điều kiêng kỵ nên tránh làm trong dịp Tết Trung thu 2023
(Tieudung.vn) Ngày Tết Trung Thu là thời điểm tuyệt vời để vui chơi và tỏ lòng biết ơn đến...
 
4 thứ đặt không nên đặt ở đầu giường, kẻo nợ nần kéo đến
(Tieudung.vn) Trong phong thủy người ta kiêng kỵ đặt những vật dưới đây ở đầu giường bởi vì chúng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.14261 sec| 868.633 kb