Thứ 6, 30/09/2022, 23:19 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bắt xe ô tô chở hơn 2 tấn thịt heo bốc mùi trên đường tiêu thụ

Bắt xe ô tô chở hơn 2 tấn thịt heo bốc mùi trên đường tiêu thụ
(Tieudung.vn) - Lực lượng chức năng Hải Dương vừa phát hiện, bắt giữ xe ô tô tải vận chuyển hơn 2 tấn thịt heo đã bốc mùi, chảy nước… và không có hóa đơn, chứng từ, các giấy tờ liên quan kèm theo.

Ngày 30/12, thông tin từ Cục Quản lý tỉnh Hải Dương, Đội Quản lý thị trường số 3, Cục Quản lý thị trường Hải Dương phối hợp với Công an huyện Tứ Kỳ tiến hành dừng kiểm tra xe  tải mang biển kiểm soát 29C-723.80 do ông Đ.V.T điều khiển.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe tải có 2.030 kg đã bốc mùi, chảy nước… và không có hóa đơn, chứng từ, các giấy tờ liên quan kèm theo. 

Bắt xe ô tô chở hơn 2 tấn thịt heo bốc mùi trên đường tiêu thụ

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng hóa vi phạm

Qua xác minh, làm việc xác định ông P.Q.N (địa chỉ: xã Phượng Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) là chủ sở hữu của số thịt heo nêu trên. P.Q.N đã mua gom của nhiều đối tượng, nhiều nguồn khác nhau không có hóa đơn, chứng từ, giấy tờ theo quy định và tích trữ số thịt heo nêu trên trong một thời gian dài trước khi thuê Đ.V.T vận chuyển đi chào bán, tiêu thụ. Khi đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị các lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, trình cấp có thẩm quyền xử phạt hành chính và tiêu hủy toàn bộ số thịt heo nêu trên theo quy định của pháp luật.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.62039 sec| 800.188 kb