Thứ 7, 03/06/2023, 11:39 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ví điện tử Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam

Ví điện tử Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam
(Tieudung.vn) - Ví điện tử Google Wallet được ra mắt hôm nay, 15/11, tại Hà Nội. Người dùng thẻ Visa của một số ngân hàng tại Việt Nam có thể thanh toán qua ứng dụng này.

Theo nguồn tin trên kynguyenso, e-Conomy SEA 2022, thanh toán kỹ thuật số đang trở nên phổ biến và dự kiến sẽ đạt 143 tỉ USD tổng giá trị giao dịch tại Việt Nam vào năm 2025.

Ví điện tử Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam

Ông Chen Way Siew - Trưởng nhóm Phát triển đối tác của Google Wallet, Google châu Á - Thái Bình Dương giới thiệu về Ví điện tử Googel Wallet. Nguồn ảnh: Hà nội mới 

Khi lưu vé máy bay trong Google Wallet, bạn sẽ được thông báo về thời gian khởi hành, cổng ra máy bay… để đảm bảo việc lên máy bay luôn suôn sẻ.

Khi bạn sử dụng Google Wallet, các giao dịch được thực hiện bằng số thẻ thay thế (được mã hoá) dành riêng cho thiết bị và được liên kết với mã bảo mật liên tục được thay đổi theo từng giao dịch.

Đại diện Google cũng cho biết, khi sử dụng Google Wallet, các giao dịch được thực hiện bằng số thẻ thay thế (được mã hóa) dành riêng cho thiết bị và được liên kết với mã bảo mật liên tục được thay đổi theo từng giao dịch.

Trường hợp người dùng bị mất , chỉ cần sử dụng chức năng “tìm thiết bị của tôi” để khóa ngay thiết bị của mình từ bất kỳ đâu, bảo mật thiết bị bằng mật khẩu mới hoặc thậm chí xóa tất cả thông tin cá nhân và chi tiết thẻ thanh toán.

Ông Chen Way Siew - Trưởng nhóm Phát triển đối tác của Google Wallet, Google châu Á - Thái Bình Dương cho biết, thanh toán số đã và đang trở thành một lựa chọn hàng đầu cho trải nghiệm liền mạch. 

Do vậy, Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam để cung cấp trải nghiệm thanh toán an toàn, đơn giản và hữu ích hơn cho mọi người cũng như hỗ trợ lưu trữ thông tin các sản phẩm và dịch vụ số.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21626 sec| 768.586 kb