Thứ 2, 25/09/2023, 17:26 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Apple có thể ra mắt AirPods giá rẻ

Apple có thể ra mắt AirPods giá rẻ
(Tieudung.vn) - Phiên bản AirPods giá rẻ có thể sẽ có tên là AirPods Lite nhằm cạnh tranh với các mẫu tai nghe không giây giá rẻ trên thị trường.

Theo AppleInsider, mặc dù phổ biến nhưng AirPods là mẫu tai nghe không rẻ so với toàn bộ tai nghe không dây. Ví dụ, AirPods 2 có giá khởi điểm 129 USD, trong khi AirPods 3 có giá từ 169 USD. Điều này dẫn đến một số khó khăn cho người mua. Vì vậy, giới phân tích tin rằng Apple có thể đang chuẩn bị bổ sung một mẫu giá rẻ hơn vào dòng sản phẩm của mình.

Apple có thể ra mắt AirPods giá rẻ

AirPods Lite được phát triển để cạnh tranh với các dòng tai nghe không dây giá rẻ (Ảnh: 9to5mac).

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ chính xác sản phẩm này có thiết kế như nào và sẽ có những tính năng gì, nhưng chuyên gia Jeff Pu mô tả đây là một "sản phẩm giá thấp hơn" phù hợp với đa số đối tượng người dùng nhằm cạnh tranh với những chiếc tai nghe không dây đang có mặt trên thị trường.

Năm 2022, Apple đã giới thiệu AirPods Pro thế hệ thứ hai với những cải tiến đáng kể, bao gồm khả năng khử tiếng ồn tốt hơn và hộp sạc mới với chip U1. Tuy nhiên, không có thông tin nào về thời điểm Apple lên kế hoạch cập nhật AirPods thông thường (hiện đang ở thế hệ thứ ba) hay thậm chí là tai nghe AirPods Max cao cấp.

Trước đây đã có các tín đồ cho rằng Apple có thể đang phát triển AirPods Pro Lite - một sản phẩm được thiết kế để lấp đầy khoảng trống giữa AirPods và AirPods Pro. Tuy nhiên, các tin đồn liên quan đến sản phẩm này bắt đầu thưa dần vào cuối năm 2020.

Vào tháng 9, Apple đã phát hành thế hệ thứ hai của AirPods Pro. Phiên bản mới này được trang bị hàng loạt cải tiến về chất lượng âm thanh trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế của mẫu tiền nhiệm.

Chuyên gia phân tích Jeff Pu cũng dự đoán rằng nhu cầu đối với tai nghe AirPods sẽ giảm trong năm 2023 này. Dự kiến số lượng xuất xưởng sẽ giảm từ 73 triệu chiếc trong năm 2022, xuống còn 63 triệu chiếc trong năm 2023.

Chiếc lược giá rẻ cũng đã được Apple áp dụng đối với dòng sản phẩm iPhone chủ lực của mình. Vì vậy không mấy bất ngờ khi Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt các dòng phụ kiện giá cả phải chăng, để tiếp cận thêm được số lượng người dùng mới tại các thị trường tiềm năng.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.61349 sec| 773.023 kb