Thứ 2, 05/06/2023, 04:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào Quý 3 năm 2022

AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào Quý 3 năm 2022
(Tieudung.vn) - Apple sẽ phát hành AirPods Pro thế hệ thứ hai vào quý 3 năm 2022.

Theo các thông tin từ Bloomberg, chiếc tai nghe cao cấp AirPods Pro 2 đang được Apple phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022. Nguồn tin từ MacRumors cũng tiết lộ rằng chiếc tai nghe này sẽ ra mắt vào quý 3/2022.

AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào Quý 3 năm 2022

AirPods Pro (Ảnh: Apple)

Như thông lệ hàng năm, khoảng thời gian cuối quý III (tháng 9) là thời điểm Apple ra mắt iPhone thế hệ mới. Nếu những thông tin trên là chính xác, nhiều khả năng AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt cùng với thế hệ iPhone 14.

AirPods Pro 2 cũng có thể sẽ được bổ sung thêm một số cảm biến, giúp theo dõi chuyển động của phần đầu. Mẫu tai nghe này cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ khả năng kháng nước IPX4, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng khi tập luyện thể dục ngoài trời.

Mark Gurman của Bloomberg đã nói rằng Apple đang hướng tới việc làm cho ‌AirPods Pro‌ 2 nhỏ gọn hơn bằng cách loại bỏ phần thân ngắn nhô ra từ phía dưới. Apple được cho là đang thử nghiệm một “hình dạng tròn hơn, ôm trọn tai người dùng hơn”, nhưng việc đưa phần cứng của ‌AirPods Pro‌ vào một khung máy giảm kích thước đã chứng tỏ là khó khăn, vì vậy kế hoạch này có thể bị loại bỏ, Gurman cảnh báo.

MacRumors đã nhận được những hình ảnh buộc về ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai mâu thuẫn với những tin đồn về thiết kế không gốc, nhưng chúng được lấy từ một nguồn không có hồ sơ theo dõi và chúng tôi không thể xác minh độ chính xác của chúng.

Debby Wu của Gurman và Bloomberg đã vào tháng 5 rằng ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai của Apple sẽ bao gồm các cảm biến chuyển động được cập nhật với trọng tâm là theo dõi hoạt động thể chất . Dựa trên những cải tiến được thực hiện cho AirPods 3 mới , các tính năng khác cũng có khả năng xuất hiện trong AirPods Pro thế hệ thứ hai bao gồm Hộp sạc MagSafe chống nước được xếp hạng IPX-4 và cảm biến phát hiện da hoàn toàn mới thay thế cho quang học hiện có cảm biến.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.57752 sec| 772.742 kb