Thứ 7, 28/01/2023, 03:24 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tai nạn sáng sớm: Mazda6 chất lượng tốt nhưng tài xế xử lý kém

Tai nạn sáng sớm: Mazda6 chất lượng tốt nhưng tài xế xử lý kém
(Tieudung.vn) - Tai nạn xảy ra lúc 5h45 sáng nay trên đường Phạm Hùng lối lên đường Vành đai 3, tài xế gây tai nạn cho cả nhà do 1 giây tính toán sai góc lái

Vào khoảng 5h 45p sáng nay tại đường dẫn lên vành đai 3 trên cao đoạn Big C Thăng Long, một chiếc Mazda 6 bị lật sau khi phóng nhanh bẻ lái gấp trong khi bánh trước đã bị vướng, trèo lên dải phân cách cứng. 

Theo quan sát của PV Tiêu dùng 24h tại hiện trường, chiếc Mazda 6 màu trắng nằm ngửa ngay tại vị trí đường dẫn lên vành đai 3 trên cao đoạn Big C Thăng Long. Toàn bộ phần đầu xe và nóc xe bị hư hại, hai túi khí phía trước đã bung.

Trao đổi với PV Tiêu dùng 24h, chủ nhân của chiếc xe cho biết do buồn ngủ nên bị mất tập trung và đi nhầm đường. Đến khi nhận ra và đánh lái để trở ra đường dưới thì bánh trước trèo qua dải phân cách cứng nên lật xe. Rất may, vụ tai nạn đã không gây thiệt hại về người, ngoại trừ một người bị thương nhẹ.

Bác tái xế (mặc áo xanh) sáng sớm chạy nhanh nhưng thiếu tập trung, khi đến sát chân cầu đã đổi ý định, bất ngờ đánh vô lăng gấp để đi đường dưới. Xe Mazda6 đáp ứng nhanh nhưng chậm một giây và vướng phải giải phân cách cứng đã khiến xe lộn một vòng.

Mô tả ảnh
Tai nạn xảy ra lúc giờ đi làm

Góc lái quá cận, đánh lái gấp, bánh trước đã trèo lên dải phân cách cứng. Trước khi lộn một vòng chiếc xe đạ kịp làm gãy cột đèn tín hiệu giao thông. Các túi khí trong xe đã nổ kịp thời.

Chỉ chưa đầy 10 phút sau khi xảy ra tai nạn, cảnh sát giao thông đã có mặt và ghi nhận vụ việc và xử lý tránh ùn tắc.

Mô tả ảnh
Tài xế dù đau nhưng đã che chắn ngay biển số

Ghi nhận tại hiện trường, không ai bị thương chỉ bị va đập nhẹ do xe bị lật úp và bị kéo về tạm giữ bằng Xe cứu hộ của CSGT, sau khoảng 30 phút. Người lái xe cho biết đã cố gắn liên lạc cứu hộ để tự xử lý sau khi xảy ra tai nạn nhưng không kịp. 

Mô tả ảnh
Vị trí xe gặp tai nạn 
Mô tả ảnh
Tài xế đã kịp thời che bảng số 
Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28495 sec| 774.539 kb