Chủ nhật , 28/05/2023, 15:51 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

HANE và nhiều doanh nghiệp tham gia Gian hàng xanh tại triển lãm Analytica Vietnam 2023

HANE và nhiều doanh nghiệp tham gia Gian hàng xanh tại triển lãm Analytica Vietnam 2023
(Tiêu Dùng) - Sắp tới đây, Ban hội viên – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) cùng CLB Doanh Nhân Thời đại mới, CLB Khởi Nghiệp Mộc và các doanh nghiệp đồng hành tham gia chương trình Gian Hàng Xanh tại triển lãm Analytica Vietnam 2023 diễn ra từ ngày 19-21/4/2023 tại TP.HCM.

Analytica Vietnam 2023 là triển lãm Quốc tế về Phân tích, Thí nghiệm, Chẩn đoán và Sinh học sắp diễn ra tại SECC, TP HCM với dự kiến hơn 4.000 lượt khách tham quan thương mại, 143 đơn vị trưng bày đến từ 15 quốc gia trong đó 64% là đơn vị trưng bày quốc tế, 4,400 m² là diện tích trưng bày trong triển lãm và 492 đại biểu tham dự Hội nghị khoa học.

Gian Hàng Xanh là hoạt động kết nối – triển lãm của Hội Bảo Vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM hướng tới đối tượng doanh nghiệp nhằm lan tỏa nhiều hơn đến cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp những thông điệp về bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế tuần hoàn, phát triển kinh tế xanh bền vững.

gian hàng xanh hane, triển lãm Analytica Vietnam 2023

Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh (HANE) cùng nhiều doanh nghiệp Hội viên tham gia Gian hàng xanh tại Triển lãm Quốc tế về phân tích, Thí nghiệm, Chẩn đoán và Công nghệ sinh học SECC Analytica Vietnam 2023.

Song song đó là hoạt động giao thương tại triển lãm Analytica Vietnam 2023, những cái “bắt tay” hợp tác giữa các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hướng đến việc phát triển kinh tế xanh bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất, bảo vệ mẹ thiên nhiên cho tương lai của chúng ta và các thế hệ tiếp theo.

Gian hàng xanh lần này sẽ cùng nhau lan tỏa sản phẩm của các thành viên tới nhiều người dùng như:

Sản phẩm nông nghiệp Củ mài (Củ Hoài Sơn) của Công ty TNHH NNK  NÔNG LÂM SẢN PHÚ MỸ (www.thegioihoaison.com) là dược liệu quý, được dùng trong nhiều bài thuốc và điều trị suy dinh dưỡng, ăn uống kém, thận hư, viêm phế quản mãn tính, trị , mạnh xương cốt có bồi bổ sức khỏe và phục hồi sau khi ốm.

Thịt chua Thanh Sơn từ CÔNG TY CP SẢN SUẤT TMDV NTM (www.ntmvn.vn), được làm nên bởi những người con xứ Mường của hợp tác xã thịt chua Thanh Sơn thuộc huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ, nơi Đất Tổ Vua Hùng nổi tiếng với với những món đặc sản, trong đó tiêu biểu là món Thịt chua thơm ngon nức tiếng.

Nước uống i-on kiềm NAWA  – Công Ty Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy (www.nawa.com.vn), được sản xuất bằng công nghệ điện giải E-WATER và trải qua quá trình phân giải i-on liên tục trong 36 giờ để tạo ra nước uống giàu ion kiềm, giúp pH của nước đạt mức 9.1 đến 9.5 cùng với chỉ số oxy hóa khử (ORP) đạt từ -250mv đến – 300mv, đây chính là loại nước uống rất cần thiết và có lợi nhất cho cơ thể chúng ta.

Và các thương hiệu khác cùng đồng hành như Bảo hiểm FWD, Codota Group – Đồng tâm vì cộng đồng, Công ty Luật TNHH Trần Hạnh & Cộng sự, các đơn vị truyền thông, trang tin…

gian hàng xanh hane, triển lãm Analytica Vietnam 2023

Analytica Vietnam lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009. Đây là triển lãm chuyên ngành diễn ra 2 năm một lần tại Việt Nam trong lĩnh vực thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học.

Năm 2023 là lần thứ 7 triển lãm này được tổ chức, hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi thú vị với sự quy tụ các công ty hàng đầu như Waters, Shimadzu, Eppendorf, Thermo Fisher, Merck, Leco, ITS, DKSH, 2H, Scilab, Kimteco, Beta Technology, Mettler Toledo,… sẽ trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ, thiết bị, công nghệ mới cùng với những sự kiện và chương trình có giá trị, bao gồm: hội nghị khoa học, diễn đàn, hội thảo, chương trình an toàn phòng thí nghiệm, chương trình gặp gỡ giao thương (B2B) và chương trình hỗ trợ đoàn tham quan.

Các lĩnh vực trưng bày tại triển lãm gồm phân tích (sắc ký, quang phổ, kính hiển vi và hình ảnh quang học, thiết bị và hệ thống phân tích, dụng cụ cho phân tích vật lý và hóa học); công nghệ sinh học (công nghệ sinh học, tin sinh, y học và chẩn đoán, khoa học sự sống); thiết bị thí nghiệm (nội thất phòng thí nghiệm, thiết bị, máy móc, hóa chất, vật tư tiêu hao, thuốc thử, dụng cụ thủy tinh, hệ thống dữ liệu và tài liệu thí nghiệm, tự động hóa trong phòng thí nghiệm, chẩn đoán trong phòng thí nghiệm, công cụ cho phòng thí nghiệm môi trường, công cụ cho phòng thí nghiệm pháp y); kiểm soát chất lượng, đo lường và thử nghiệm, đặc điểm và tính chất của vật liệu, kiểm soát chất lượng trong ngành công nghiệp dược phẩm, thử nghiệm vật liệu,

Song song với chương trình triển lãm và hội nghị khoa học là các sự kiện khác như gặp gỡ giao thương (B2B), tham quan phòng thí nghiệm, cuộc thi dành cho phòng thí nghiệm, hỗ trợ đoàn tham quan tại triển lãm, các buổi hướng dẫn thực hành trực tiếp.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.79950 sec| 791.875 kb